close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

The Batman sẽ là phiên bản Người Dơi đen tối nhất từng được xuất hiện

Trong sự kiện DC FANDOM thì rất nhiều trailer mới của các bộ phim thuộc vũ trụ DC được ra mắt. Trong đó rất đáng mong chờ chính là The Batman 2021. Qua trailer chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra bộ phim sẽ là phiên bản Người Dơi đen tối nhất từng được xuất hiện.

Qua sự kiện DC FANDOM thì rất nhiều bộ phim của nhà DC đã được trình làng thông qua trailer. Cụ thể là có 5 trailer mới cho 5 bộ phim sẽ được ra mắt sắp tới, các bộ phim đó lần lượt là: Wonder Women 1984, Zack Snyder Justice League, The Batman, The Suicide Squad và gần đây nhất là siêu phản diện Black Adam.

Trong đó Batman của nam diễn viên Robert Pattinson đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả nhờ ngoại hình phù cùng cách thể hiện nhân vật Người Dơi hợp lý. The Batman được chính đạo diễn Matt Reeves xác nhận sẽ diễn ra ở một vũ trụ riêng, không liên quan tới Justice League mà chúng ta đã biết.

Và có vẻ cũng giống như bộ phim Joker được ra mắt cách đây không lâu, bộ phim cũng sẽ tập trung nhiều vào khai thác tính cách nhân vật. Trong trường hợp này chính là một Batman trẻ tuổi với rất nhiều vấn dề khi anh mới chỉ chính thức khoác lên mình chiếc mặt nạ dơi trong hai năm. Ở thời điểm xảy ra các sự kiện trong phim thì Batman mới chỉ là một tên quái nhân mang trên mình chiếc mặt nạ khiến nhiều kẻ xấu ám ảnh cùng những hành động bạo lực quá mức.

The Batman sẽ là phiên bản Người Dơi đen tối nhất từng được xuất hiện

The Batman sẽ là phiên bản Người Dơi đen tối nhất từng được xuất hiện

Thông qua trailer chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán được rằng bộ phim sẽ khai thác về mặt tối của Batman cũng tập trung vào một loạt những án mạng và lịch sử đầy tham nhũng, tệ nạn của thành phố Gotham. Với tông màu chủ đạo được sử dụng là màu tối cùng với nền nhạc và lời dẫn truyện ma mị thì The Batman đã khẳng định cho chúng ta rằng đây sẽ là phiên bản Người Dơi đen tối nhất từng được xuất hiện.

Hơn nữa nhiều chi tiết trong bộ phim cũng mang trong mình sự ám ảnh.

Đầu tiên, mở đầu trailer chính là khung cảnh một người bị băng keo bịt kín đầu, trên mặt người đó là dòng chữ:  “No more lies” (“Không nói dối nữa”). Với cách làm này thì hung thủ đã để cho nạn nhân ngạt thở mà chết dần chết mòn.

Cũng như có rất nhiều chi tiết hung thủ để lại sau các vụ án với mục đích đánh vào tâm lý của Batman. Ví dụ như chữ trên mặt của người bị băng keo bịt kín đầu, người đàn ông với lời nhắn “To the Batman” ở giữa ngực, hay như tấm thiệp bí ẩn được gửi đến Batman cùng ý nghĩa “What does a LIAR do when he is DEAD?” (“KẺ NÓI DỐI làm gì khi ĐÃ CHẾT?”) và “He LIES still” (“Hắn nằm im/vẫn nói dối”).

The Batman là bộ phim nhốm màu đen tối cùng ma mị

Phản diện chính đã được xác nhận của The Batman chính là The Riddler kẻ thù nổi tiếng của Người Dơi. Vậy nên sẽ không quá nếu chúng ta nói The Batman sắp tới sẽ giống như là một bộ phim trinh thám đen tối khi mà Batman sẽ phải theo chân The Riddler trong những vụ án mà hắn gây ra vào tìm cách giải quyết những câu đố hóc búa.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào ngày 1/10/2021. Hiện tại thì phía sản xuất đang đẩy nhanh tiến độ quay cho bắt kịp thời gian ra mắt dự kiến.

>>> Xem thêm: Marvel đang ở đâu trong khi fan DC ăn mừng vì nhiều trailer mới?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện The Batman tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The Batman nên là một bộ phim độc lập với DCEU?

Phim-Truyện

5 lý do khiến The Batman được khán giả mong đợi đến vậy

Phim-Truyện

Mới ra mắt trailer chưa bao lâu thì bom tấm The Batman lại ngậm ngùi dời lịch chiếu

Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19