close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Thay thế E3 2020, hai chương trình Nintendo Direct sẽ diễn ra trong thời gian tới

Đứng trước nhiều tin đồn các sự kiện game bị hủy vì virus Covid-19, Nintendo vẫn sẽ cho ra mắt buổi Direct riêng của họ để giới thiệu đúng kế hoạch ra mắt các tựa game.

Theo một báo cáo mới, Nintendo Direct mới sắp ra mắt và nó sẽ tập trung vào dòng sản phẩm năm 2020 của Nintendo, điều mà nó chưa từng được nhắc đến. Có lẽ vào cuối tháng 3 chúng ta sẽ được theo dõi chương trình này của Nintendo cùng những công bố về thiết bị mới đi kèm. Các nguồn tin từ Nintendo không cung cấp ngày cụ thể trong báo cáo, nhưng chúng ta vẫn có thể đoán ra đó sẽ rơi vào ngày 26 tháng 3.

Đó không phải là tin đồn duy nhất về sự kiện Nintendo Direct sẽ thay thế cho sự kiện chính tại E3. Trong báo cáo mới nhất Nintendo cũng tuyên bố rằng một sự kiện khác sẽ xảy ra vào tuần trước sự kiện nêu trên, có thể là vào ngày 18 tháng 3, sẽ tập trung vào các trò chơi sắp ra mắt của Nintendo. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, điều này sẽ tương tự như Nintendo đã làm cho GDC năm ngoái khi mà họ tổ chức những 2 kì sự kiện liên tiếp để không làm chậm trễ việc công bố các dự án game đến từ các Studio.

Sự kiện hàng năm được tổ chức rất quy mô

Quay trở lại với sự kiện, tài khoản Venture Beat có nhắc nhẹ qua về mong muốn sẽ thấy các tựa game được làm lại và các game được chuyển thể từ các hệ máy khác sẽ xuất hiện, cùng cái nhìn rộng hơn về dòng sản phẩm Nintendo cho năm nay. Ngoài ra, sẽ có các nhà sản xuất và nhà phát triển bên thứ ba sẽ trình làng những tựa game của họ, tuy nhiên, những tựa game này vẫn chưa được tiết lộ. Theo Venture Beat, Nintendo từ chối bình luận về các tin tức này, đây là điều dễ hiểu bởi vì rất dễ bị tuồn những thông tin quan trọng ra ngoài. Thêm nữa trang tin này cũng không bình luận về tin đồn hoặc rò rỉ bao giờ vì nếu có họ sẽ vi phạm vấn đề thông tin bảo mật bên Nintendo chắc chắn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về pháp lý.

Năm nay GDC cũng gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19

Mặc dù Venture Beat được coi là một nguồn đáng tin cậy, ngay cả khi mọi thứ ở đây là chính xác, bản thân trang tin này cũng có thể thay đổi bất kì lúc nào. Chúng ta vẫn phải cần thông tin xác nhận từ phía Nintendo, dù khả năng xuất hiện Nintendo Direct rất cao. Thêm nữa Nintendo vẫn chưa có phát biểu chia sẻ gì về việc tham gia E3, dù hiện tại sự kiện sẽ bị hủy, như vậy có nghĩa là thay vì họ tham gia sự kiện Nintendo sẽ tổ chức một buổi stream trực tuyến để công bố các dự án của họ tại E3 dù sự kiện không chính thức diễn ra, tương tự với cách làm của Microsoft.

 

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo thua kiện ‘Joy-con bị trôi‘

PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng 'sinh nhật' Mario 35 năm tuổi

PC - Console

Bạn có tin, bom tấn Crysis có thể chơi trên Switch?