close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Thấy Riot quá nát, Riot Cactopus trở về với hi vọng sẽ đưa Riot Games về thời huy hoàng

Trải qua thời gian cực kỳ tồi tệ, Riot đang tạo ra một hình ảnh xấu trong mắt người chơi LMHT nói riêng và game thủ nói chung:

riot-games

Như đã biết, khoảng thời gian gần đây, Riot liên tục mắc phải những sai lầm khủng khiếp dẫn tới một hình ảnh Riot Games cực kỳ tệ hại trong mắt người chơi. Nào là những sự kiện khiến Riot đang trải qua một năm tồi tệ nhất, hay mới đây là vụ nhân viên Riot leo rank chửi “sấp mặt luôn” đồng đội.

Và hiển nhiên vào lúc đó thì Riot Cactopus – một cầu nối giữa Riot Games và cộng đồng người chơi đã nghỉ việc tại Riot được vài tuần vì anh muốn thử sức tại môi trường mới như PUBG. Trước đó, Riot Cactopus vẫn là một người chơi kiểu mẫu cũng như nhân viên Riot gương mẫu khi luôn chia sẻ thông tin mới nhất và tốt nhất cho người chơi LMHT, lắng nghe những khúc mắc của người chơi và tìm hướng giải quyết nó. Tuy nhiên chỉ với vài tuần anh nghỉ việc, Riot hoàn toàn biến thành một mớ hỗn độn.

riot-cactopus

Cảm giác của Riot Cactopus ngày trở về Riot Games – ảnh minh họa từ cộng đồng LMHT

riot-cactopus-cmt

“Chúa Jesus đã trở lại từ cái chết để cứu Riot”

Sau cùng, Riot Cactopus đã chính thức quyết định trở lại Riot: “Tôi đã trở lại! Như 3 tuần trước. Riot thực sự đã ‘ngu người’ trong công việc và tôi phải trở thành một phần của nó. Nghe thì có vẻ lạ, nhưng sau những sự việc gần đây, thì đây là thời điểm tuyệt vời để trở lại Riot Games. Nó như kiểu một con Pokemon cuối cùng cũng đạt đủ cấp độ để nó tiến hóa vậy. Một số việc rõ ràng phải xảy ra. Nhưng những thay đổi sau hậu trường cần nhiều thời gian hơn để trở nên rõ ràng. Tôi hi vọng các bạn thông cảm nếu tôi không bình luận ở đây nhiều như trước. Tôi sẽ tập trung vào những việc phía sau màn ảnh hơn. Rất hân hạnh được quay lại.

Bài liên quan
eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

eSports

'Nữ thần' Kim Min-ah bị chỉ trích vì bình luận tình dục trẻ vị thành niên

eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.