close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Thấy game chưa đủ ‘loạn’ AIMA Online tung thêm nhân vật mới

AIMA Online vừa hé lộ đoạn gameplay đầu tiên về lớp nhân vật mới, hứa hẹn sẽ ra mắt trong game vào thời gian tới.

Sau khi Black Desert và Dungeon Fighter Online hé lộ thông tin về một lớp nhân vật mới chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới, thì mới đây, AIMA Online cũng không hề kém cạnh khi chính thức công bố thông tin về nhân vật mới của mình. Đây được biết là một lớp nhân vật được xây dựng dựa trên phong cách Assassin (Ẩn Giả), có khả năng công kích nhanh, gọn, chớp nhoáng và vô cùng bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện, hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện trong game từ trước đến nay.

[mecloud]zZR9aHv7Ew[/mecloud]

Giới thiệu lớp nhân vật mới trong game.

Vào ngày 08/10 vừa qua, tựa game AIMA Online đã chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc. AIMA Online (hay còn được gọi đầy đủ là Aima: Chronicle of Terahnoir) là một game online thuộc thể loại chiến đấu kết hợp nhập vai có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng KOG, và do NEXON vận hành ở thị trường Hàn Quốc.

AIMA-Online-5

AIMA Online có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của trò chơi này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao qua vài phiên bản Closed Beta trước đây. 4 lớp nhân vật trong game cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng. Ngoài hệ thống gameplay và combat trong game, đồ họa của AIMA Online cũng để lại điểm nhấn cho người chơi. Lấy bối cảnh giả tưởng ấn tượng, hệ thống đồ họa của trò chơi sẽ đưa game thủ qua nhiều vùng đất kì bí với những con quái vật đáng sợ.

Nếu bạn quan tâm game có thể tham khảo tại đây: http://aima.nexon.com/

[fresh_embepost pid=”291867″ ]

[fresh_embepost pid=”291763″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Dự báo doanh thu game toàn cầu 2020 đạt gần 175 tỉ USD

PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020