close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Thầy Ba, Viruss và QTV trở thành 3 cái tên sáng giá trong việc giành vé đi Allstar 2018 của làng stream LMHT Việt Nam

Với việc Riot cho phép những game thủ nổi tiếng ở mỗi khu vực được phép tham dự Allstar thì những cái tên siêu nổi bật ở mỗi khu vực đang rục rịch chuẩn bị tham dự Allstar 2018:

 Như đã biết, thể lệ của giải đấu Allstar – Siêu Sao Đại Chiến 2018 do Riot tổ chức năm nay đã được thay đổi khác với mọi năm: chỉ có 2 game thủ chuyên nghiệp được đi theo lượng bình chọn của fan hâm mộ, 2 đến 3 người sẽ được quản lý LMHT của Việt Nam chọn (có thể là streamer hay bất cứ ai nổi bật trong làng LMHT).

 Với việc có tới 2-3 vị trí tới với Allstar 2018 này thì cộng đồng LMHT Việt Nam đang khá quan tâm tới 3 cái tên sau đây:

thay-ba

 Thầy Ba trong khi còn là HLV thì có những pha “gáy cực gắt”, còn sau khi làm streamer toàn thời gian thì lại được “học trò” nhớ nhiều hơn là câu cửa miệng… “nứng quá”. Và trong vài ngày gần đây, nhiều “học trò cưng” của thầy Ba cho biết thầy Ba đang offstream để rục rịch đi làm lại nào là thẻ căn cước lẫn giấy tờ liên quan để… xuất ngoại tham dự Allstar 2018.

viruss

 Về phần ViruSs, ngay từ thời còn thi đấu cho HND anh đã được fan hâm mộ biết đến bởi kỹ năng thuộc hàng cứng cựa tại đường trên của LMHT Việt Nam lúc đó. Tuy nhiên sau này Viruss lại được fan hâm mộ biết tới nhiều hơn khi trở thành một streamer LMHT/PUBG, dần dần trở thành MC, Youtuber hay khách mời và đặc biệt còn là một nhạc sĩ tài năng với bài hát Thằng Điên của anh sắp ra mắt.

QTV vẫn sẽ thi đấu

 QTV là một trong số ít những tuyển thủ đường trên tại Việt Nam từng tham dự Allstar và để lại nhiều dấu ấn. Từ sau khi lập ra FFQ, QTV cũng thi đấu LMHT ít dần đều nhưng những buổi stream LMHT hay PUBG vẫn được fan cực kỳ quan tâm theo dõi. Vậy nên với tư cách là một một tượng đài trong giới game thủ chuyên nghiệp cũng như streamer của LMHT Việt Nam thì QTV cũng là cái tên cực kỳ sáng giá trong giải đấu Allstar 2018 sắp tới do Riot tổ chức.

Mặc dù còn khá nhiều những cái tên tiềm năng khác của làng LMHT Việt Nam, tuy nhiên trong những ngày vừa qua thì 3 cái tên bên trên là được cộng đồng LMHT Việt Nam nhắc tới nhiều nhất, nên hiển nhiên là những cái tên bên trên sẽ là những cái tên có cơ hội lớn nhất để tới với Allstar 2018 sắp tới.

http://game4v.com/esports/pvb-that-bai-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-lck-nhan-lay-that-bai-cuc-ky-cay-dang-trong-ngay-dau-rng-giu-vung-phong-do-huy-diet-c9-534522.g4v

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.