close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Thầy Ba từ mất Facebook cá nhân đến Group Lớp Thầy Ba cũng không cánh mà bay, trở thành streamer xui xẻo nhất tháng 4.

Thời điểm gần đây xui xẻo liên tục gọi tên Thầy Ba khi từ trên mạng xã hội đến cuộc sống thường ngày không lúc nào được yên thân. Mới đây nhất là Group Lớp Thầy Ba đột nhiên bị hacker tấn công khiến Thầy Ba cùng các fan hâm mộ phải “lắc đầu” ngán ngẩm. Trước đây cũng từng có trường hợp Facebook cá nhân của Thầy Ba bị hack tương tự, phải mất một thời gian mới khắc phục được.

Sau khi phát hiện sự việc Thầy Ba đã kêu gọi toàn thể học sinh của mình chuyển qua một Group mới trước khi xem xét vấn đề của Group cũ, ngay lập tức hơn 37 nghìn thành viên đã gia nhập ở thời điểm hiện tại, đủ để thấy sức hút và tinh thần quyết liệt của toàn thể cộng đồng yêu quý Thầy Giáo Ba.

Thầy Ba bị mất Facbook

Thầy Ba kêu gọi anh em gia nhập Group mới

Về phía Group cũ, có thông tin cho rằng đã có người mua lại tuy nhiên thông tin này liền được xác minh là không chính xác. Khả thi nhất có thể là do những hacker thích phá hoại và có mâu thuẫn với nhóm Thầy Ba từ trước nên đây là động thái để trả đũa. Hiện tại toàn bộ quản trị viên cũ của Group này đã bị đuổi khỏi nhóm thay vào đó là những tài khoản lạ không xác định được.

Thầy Ba bị mất Facbook

Quản trị viên bị thay thế

Thầy Ba bị mất facebook đã là điều bình thường, sớm muộn Group cũng sẽ được xây dựng lại nhờ vào tinh thần của các fan trung thành, nhưng không vì thế mà cứ việc cho Hacker lộng hành, có lẽ sau vụ việc lần này Thầy Ba sẽ tìm cách giải quyết tốt hơn. Không ít người hâm mộ đã chia buồn và thông cảm cho Thầy Ba khi liên tục nhận những xui xẻo. Cũng vài ngày trước trên kênh streamer của mình, Thầy Ba đã chia sẻ bị trộm đột nhập vào nhà riêng, hình ảnh vụ việc được đưa lên kênh phát sóng khiến anh em hoang mang.

Có lẽ streamer xui xẻo nhất tháng này không ai khác chính là Thầy Giáo Ba, mong là sau những vụ việc trên Thầy Ba vẫn giữ được tinh thần lạc quan và sự vui vẻ để tiếp tục livestream cho anh em xem.

Thầy Ba mất facebook

Streamer xui xẻo nhất gọi tên Thầy Ba

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

PC - Console

Tin tặc bị tuyên án 3 năm tù do đánh cắp dữ liệu của Nintendo

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?