DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngeSports

Thầy Ba cùng SBTC tìm được Streaming House mới vô cùng xịn sò

Thầy Ba cùng team SBTC mới đây đã chuyển đến một căn Streaming House mới sau một thời gian dài sống chung trong căn nhà cũ đầy kỷ niệm.

Mới đây Thầy Giáo Ba đã đăng tải clip chia sẻ cho anh em căn Streaming House mới của team SBTC, một ngôi nhà rộng rãi, khang trang và tiện nghi. Như vậy sau một thời gian dài sống chung trong căn nhà cũ chật chội thì giờ đây team SBTC đã có thể tự do, thoải mái hơn để phát triển sự nghiệp streamer của mình.

Nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng chúc mừng Thầy Ba, trong đó có chàng ca sĩ “Suýt nữa thì” Andiez cũng đã gửi lời chúc mừng, có lẽ anh cũng là một fan của Thầy Ba. Cũng có một số người tỏ ra khá tiếc nuối cho ngôi nhà cũ, nơi đã có nhiều kỷ niệm giữa team SBTC và anh em.

Ca sĩ Andiez với bài hit “Suýt nữa thì”

Nhiều người chúc mừng SBTC đã có một ngôi nhà mới

Một số người cảm thấy nuối tiếc căn nhà cũ

Thầy Ba cùng SBTC thật sự đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ LMHT, với những buổi stream của mình team SBTC đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho anh em, dù mang tiếng là “kênh kĩ năng” nhưng đa phần đều là tấu hài. Rất mong Thầy Ba cùng SBTC sẽ tiếp tục giữ được phong độ và mang đến nhiều hơn nữa cho cộng đồng game thủ những pha xử lý “đi vào lòng người”.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSportsGame Online

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker 'đọ súng' với nhau trong Apex Legend

Cộng ĐồngeSports

Xuất hiện MV Thần Hỏa với dàn cast chất lượng như Thầy Ba, Minh Nghi, QTV...

eSportsGóc Nhìn

LMHT – Toàn cảnh vụ lùm xùm ở SBTC: Thầy Ba lên tiếng

Cộng ĐồngeSportsGame Mobile

Tuấn Kon - Streamer xuất phát từ con số âm trở thành chàng trai “Nghìn đô”