close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Cộng Đồng

Thầy Ba bức xúc khi bị VIVA Network biến thành anti-fan hotgirl Thanh Tâm

Thầy Giáo Ba bức xúc bị VIVA Network thực hiện video sai lệch về bản thân khi bỗng nhiên biến thành Anti-fan của hotgirl Thanh Tâm.

Mới đây trong một buổi trò chuyện cùng hotgirl “trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm, VIVA Network đã đưa những đoạn video anti-fan của cô nàng này xem. Đặc biệt nhất trong đó có đoạn reaction của Thầy Giáo Ba, sau khi xem đến đoạn này Thanh Tâm bật khóc nức nở vì không kìm nén nổi cảm xúc.

Tuy nhiên sau khi video được đăng tải đã gây ra một cuộc tranh cãi từ những người hâm mộ Thầy Ba khi cho rằng VIVA chỉ lấy một đoạn ngắn trong video reaction của thầy và cố tình làm nội dung sai lệch sự thật, điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của Thầy Ba.

Thật sự nếu không phải là fan của hotgirl Thanh Tâm nhưng khi thấy những video lăng mạ cô nàng như vậy cũng khiến người khác phải bức xúc. Nhiều người cho rằng Thanh Tâm chẳng làm gì ảnh hưởng đến ai nhưng vẫn cứ bị những kẻ “ăn không ngồi rồi” đem ra bàn tán chế giễu.

Thầy Ba

Thanh Tâm rơi nước mắt khi xem Reaction

Ngay lập tức Thầy Ba đã có động thái để đính chính lại sự thật và cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Nếu theo dõi kênh Thầy Ba chắc chắn người xem sẽ không quá xa lạ gì về phong cách reaction của anh cả, vẫn là phong cách thoải mái vui vẻ, đôi khi là những lời nói thô tục nhưng để xét thành anti-fan của Thanh Tâm thì hoàn toàn không phải.

Thầy Ba và hotgirl Thanh Tâm

Bài viết nhận được nhiều sự ủng hộ

Tuy nhiên bình luận của Thầy Ba đã bị VIVA Network xóa đi khi không còn xuất hiện dưới video của họ nữa. Có thể thấy VIVA là một kênh youtube nổi tiếng nhưng cách xây dựng nội dung lại không được kiểm tra kỹ lưỡng, những vấn đề như vậy có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của người khác cũng như gây bức xúc cho cộng đồng. Nếu trong khoảng thời gian tới VIVA không có động thái gì để phản hồi thì chắc chắn sẽ liên tục nhận “gạch đá” từ phía người hâm mộ Thầy Ba, phải nói là lực lượng “học trò” này rất lớn.

Còn về phía Thầy Ba thì thật xui xẻo khi khoảng thời gian gần đây luôn là những tin xấu đến với chàng streamer này. Từ mất tài khoản Facebook cá nhân, mất group đến nhà bị trộm đột nhập. Những điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình hình sức khỏe của thầy nhưng mong rằng Thầy Ba vẫn sẽ tiếp tục live stream hằng ngày cho mọi người xem.

Bài liên quan
eSports

Thầy Ba bức xúc vì bị chỉ trích không cho thành viên SBTC Esports stream cùng Sena

Cộng ĐồngGame Online

Tổng hợp hot streamer và những game họ đang chơi

Cộng Đồng

Petland 'lên đời' sắm hẳn moto 600 triệu, Thầy Ba được phen 'test bô' siêu ngầu

Cộng Đồng

Hotgirl An Vy dính phốt khi bị quản lý SBTC đăng status 'ám chỉ'