close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Phán quyết của sự phẫn nộ

Cuối cùng thì sau bao sự chờ đợi thì Thất Hình Đại Tội ss4: Phán quyết của sự phẫn nộ ( Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan) đã chính thức ra mắt tập 1.

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Phán quyết của sự phẫn nộ

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Phán quyết của sự phẫn nộ

Mở đầu của tập 1 là khung cảnh khá xa lạ khi chúng ta được chứng kiến một vùng đất rực cháy và cằn cỗi, ở đó có những loại sinh vật gớm ghiếc đang không ngừng chiến đấu. Sau đó chúng ta được nhìn thấy kí ức của một trong những con quái vật đó, bất ngờ thay nó lại có những kí ức của Ban. Đột nhiên quái vật rên la đau đớn và sau đó hóa hình trở lại bản thể con người, kẻ đó không ai khác ngoài Tội Đồ của sự tham lam: Ban.

Nhắc lại một chút về cốt truyện thì trận chiến giữa Tam Giới giống như 3000 năm trước đã tái diễn, đó là cuộc chiến định mệnh với cái tên Thánh Chiến. Còn Meliodas vì để phá giải lời nguyền mà anh cùng Elizabeth mắc phải thì anh đã quyết định thu thập những Giới Luật để trở thành Ma Thần Vương. Elizabeth lại không hề muốn điều đó xảy ra, vì cô không muốn Meliodas đánh mất chính mình nên Elizabeth cùng những thành viên khác của Thất Đại Tội sẽ ngăn cản ý định của Meliodas.

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Phán quyết của sự phẫn nộ

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Thánh Chiến chính thức nổ ra

Tình hình hiện tại thì Escanor, Merlin cùng Thiên Thần và những người khác đang cố gắng đột nhập vào căn cứ của Ma Thần Tộc. Còn những người còn lại đang lên đường giải cứu Elizabeth khỏi tên Estarossa, kẻ giờ đây đã hoàn toàn mất kiểm soát sau khi hấp thụ các Giới Luật. Đây cũng là điều dễ hiểu khi sức mạnh của Giới Luật là quá lớn và rất khó để một cá nhân có thể kiểm soát sức mạnh này. Tất cả mọi người đồng loạt tấn công Estarossa.

Quay trở lại với bên của Merlin, họ giờ đây phải đối đầu với hai Ma Thần Cổ Đại là Chandler cùng Cusack, Zeldris cũng góp mặt để ngăn cản bước tiến của nhóm Merlin. Tình thế rất căng thẳng khi mà bọn họ đều là những kẻ cực kì mạnh mẽ và trận chiến là điều không thể tránh khỏi và Ngạo Sư Escanor đã mở đầu cho cuộc chiến.

Còn về phần của Ban, anh vẫn đang cố gắng hết sức để tìm kiếm tung tích của Meliodas, anh cứ thế bước đi trong vô vọng và không ngừng tiến về phía trước. Rất nhiều thời điểm tưởng chừng như Ban đã ngã xuống nhưng anh cứ thế đứng lên và cuối cùng sau bao cố gắng Ban cũng đã tìm thấy Meliodas. Meliodas ôm chầm lấy Ban rồi khóc lớn.

Thất Hình Đại Tội ss4-1: Sau bao cố gắng thì Ban cũng tìm thấy Meliodas

>>> Xem Thêm: Re Zero ss2-15: Lý do để tin tưởng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội ss4-3: Ngạo Sư Escanor vs Zeldris

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội ss4-2: Cách để thoát khỏi Luyện Ngục

Phim-Truyện

Anime điện ảnh The Seven Deadly Sins: Cursed By Light được công bố

Phim-Truyện

Trailer thứ hai cho Thất Hình Đại Tội ss4 được ra mắt