close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội Season 4: Anger’s Judgment lên sóng vào tháng 10

Season 4 của bộ anime truyền hình nổi tiếng Thất Hình Đại Tội dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay. Dưới đây là một đoạn trailer ngắn hé lộ một vài hình ảnh của phim.

Kaji Yuki, người lồng tiếng cho Meliodas, đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trở lại vai trò của mình ở Season 4 này.

Được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Suzuki Nakaba, phần 1 của Thất Hình Đại Tội được phát sóng vào năm 2014 và nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ khán giả. Phần 2 của bộ phim được ra mắt năm 2018 và mới đây thôi, Thất Hình Đại Tội Season 3 vừa mới kết thúc.

Season 4 có tiêu đề: Phán quyết của sự phẫn nộ. Câu chuyện sẽ nối tiếp những sự kiện đang xảy ra trong Season 3. Khi mà Meliodas chấp nhận trở thành Ma Thần Vương để cứu Elizabeth khỏi cái chết. Hiện tại Meliodas đang hấp thụ các giới luật để chính thức trở thành Ma Thần Vương.

Thất Hình Đại Tội Season 4: Meliodas đang hấp thụ các giới luật

Còn bên ngoài thì đang xảy ra một cuộc chiến đẫm máu giữa phe Ma Thần cùng Nhân Giới với sự giúp đỡ của Nữ Thần Tộc. Estarossa nhân cơ hội cũng thực hiện kế hoạch của riêng mình. Hắn đã lấy đi hai giới luật của Galan cùng Monspeet, mục đích cũng giống như Meliodas, trở thành Ma Thần Vương.  Không những vậy hắn còn muốn tiêu diệt luôn Meliodas để trở thành “Meliodas duy nhất”. Ở cuối Season 3, Estarossa tưởng chừng như đã đánh bại hai Thiên Thần Sariel và Tarmiel rồi sau đó bắt cóc Elizabeth. Cuối cùng mọi ngươi đều lên đường tiến tới Camelot, nơi đặt chiếc kén bóng tối của Meliodas. Diễn biến tiếp theo chúng ta phải đợi đến tháng 10 năm nay.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Thất Hình Đại Tội tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (16/03 – 22/03)