close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Quỷ kiếm Lostvayne, thần khí mạnh mẽ của Meliodas

Quỷ kiếm Lostvayne là thần khí của Cuồng Long Meliodas, hôm nay hãy cùng tìm hiểu về xuất thân cũng như sức mạnh của nó.

Lostvayne

Như chúng ta cũng đã nhìn thấy nhiều lần trong phim, Lostvayne là một thanh kiếm ngắn cong với biểu tượng Cuồng Long vào chuôi kiếm cùng với năm cái lỗ dọc theo lưỡi kiếm sắc bén. Lưỡi kiếm được chia thành hai màu khác nhau, phần sắc bén là bạc và đối diện là rêu xanh đậm. Khi Meliodas sử dụng chế độ tấn công, lưỡi kiếm của Lostvayne rõ ràng chuyển sang màu đỏ hoàn toàn.

Lostvayne có thiết kế khá giống với những cây kiếm Ba Tư

Bằng cách nói lệnh “Kích hoạt kho báu thiêng liêng”, Meliodas có thể sử dụng khả năng của Lostvayne.

” Bản sao vật lý “: Khả năng đặc biệt của Lostvayne cho phép Meliodas tạo ra tối đa bốn bản sao của chính mình.

[1] Các bản sao chỉ giữ lại một phần sức mạnh của bản gốc, với một bản sao có một nửa mức sức mạnh của bản gốc. Mức năng lượng giảm một nửa được chia cho mỗi bản sao bổ sung. Tức là cứ mỗi phân thân thì sức mạnh của Meliodas lại bị chia đôi.

[2] Mỗi Bản sao vật lý vẫn có thể sử dụng Full Counter với toàn bộ tiềm năng của nó, điều này cho phép Meliodas sử dụng Full Counter nhiều lần trong cùng một cuộc tấn công.

[3] Tùy thuộc vào cấp độ sức mạnh của kẻ thù và Meliodas, anh ta còn có thể sử dụng bản sao của mình để chiến đấu với kẻ thù, gây sát thương mà không cần Meliodas tham gia vào cuộc chiến.

Một vài chi tiết bên lề nữa là khi cứu Arthur Pendragon khỏi cuộc tấn công của Albion, thanh kiếm của Meliodas, một món quà từ Liz đã bị phá vỡ, khiến anh không có vũ khí. Điều này khiến Merlin trả lại Lostvayne cho Meliodas ta để chiến đấu với quái vật khổng lồ.

Trong phim, Meliodas có thể tạo ra 6 bản sao. Còn hình này chỉ mang tính chất minh họa

Lostvayne là kho báu thiêng liêng thứ tư được tiết lộ. Nó từng bị Meliodas “nhẫn tâm” bán đi ở chợ Camelot với giá ngàn vàng và trong phim, Meliodas thậm chí có thể tạo ra đến 6 bản sao, vượt qua cả giới hạn của thanh kiếm.

Nhìn chung thì sức mạnh của Quỷ kiếm Losvayne khá là tuyệt vời khi cho phép người sử dụng tạo ra bản sao dể giúp nó chiến đấu, tuy rằng sức mạnh bị giảm đi nhưng có câu “kiến đông cắn chết voi”, phân thân sẽ khiến đối thủ phân tâm và gặp nhiều khó khăn trong chiến đấu. Dù vậy có vẻ Lostvayne chỉ thực sự hữu dụng với những đối thủ bằng hoặc yếu hơn người sử dụng. Đối với đối thủ quá mạnh thì Lostvayne tỏ ra không mấy hiệu quả.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội Season 4: Anger's Judgment lên sóng vào tháng 10