close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội 23: Ma Thần Vương thứ hai

Quân đội của Nhân Tộc cùng Ma Tộc đang đại chiến trên toàn cõi Britania, trong khi đó phía bên các Ma Thần cũng có sự thay đổi lực lượng. Derieri và Monspeet, hai trong 10 giới luật đã quyết định rời bỏ Thật Giới nhưng Estarossa đã xuất hiện để lấy đi Giới Luật của họ.

Sau khi cướp giới luật của Galan, Estarossa xuất hiện để lấy Giới Luật của hai người Monspeet và Derieri

Tuy đã chống chọi rất mạnh mẽ nhưng Monspeet và Derieri vẫn không phải là đối thủ của Estarossa, kết quả là giới luật của Monspeet rơi vào tay Estarossa còn Derieri may mắn thoát khỏi. Mục đích của Estarossa không gì khác ngoài cướp đi các Giới Luật để trở thành Ma Thần Vương thứ hai.

Sau khi thoát khỏi Derieri mất đi mục tiêu vì người cô yêu Monspeet đã chết, Derieri thẫn thờ cứ thế bước đi và cuối cùng đến được nơi hội quân của phe Nhân Tộc và gặp được Elizabeth, nhờ cảm nhận được nguồn Ma Lực của cô.

Derieri đã đến gặp Elizabeth, mục đích của cô ta là gì?

Không cần biết mục đích thực sự của Derieri là gì, nhưng chắc chắn cô ta không đến một mình.

Estarossa đuổi theo Derieri để cướp bằng được Giới Luật của cô

Tiếp đó là trận chiến giữa Estarossa cùng hai Thiên Thần Sariel và Tarmiel. Nhờ Đặc Ân nên hai Thiên Thần nhanh chóng áp đảo được Estarossa, thậm chí hắn còn không thể tổn thương được họ.

Nhưng hai Thiên Thần đã quá coi thường sức mạnh của Estarossa, bình thường hắn đã rất mạnh với Giới Luật Nhân Từ rồi, nhưng thậm chí bây giờ hắn còn mạnh hơn rất nhiều khi nắm trong tay sức mạnh Giới Luật của Galan và Monspeet. Sau khi thành công hấp thụ Giới Luật Sự Thật của Galan, Estarossa trở thành một hình dạng quái dị và tất nhiên là sức mạnh cảu hắn cũng tăng lên đột biến.

Hình dạng mới sau khi Estarossa hất thụ Giới Luật Sự Thật

Sau khi có sức mạnh mới, Estarossa vẫn không thể hạ gục được hai Thiên Sứ vì họ mang trong mình những Đặc Ân cũng rất mạnh mẽ. Không còn cách nào khác, Estarossa hấp thụ nốt Giới Luật còn lại của Monspeet. Ma Thuật tỏa ra từ Estarossa thậm chí tạo ra một cơn lốc xoáy đẩy lui mọi người.

Estarossa với hình dạng mới

Ở cuối tập phim, Estarossa tự gọi mình là Meliodas. Estarossa đã quá ám ảnh với Meliodas và quá muốn trở thành anh, hắn muốn trở thành Ma Thần Vương để có đủ sức mạnh tiêu diệt Meliodas và trở thành Meliodas duy nhất.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội Season 4: Anger's Judgment lên sóng vào tháng 10

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (16/03 – 22/03)