close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Thật đáng tiếc, Alan Wake’s Return không phải là một tựa game

Thông tin mới nhất từ nhà sản xuất đã khiến cho hi vọng về ngày quay trở về của Alan Wake hoàn toàn bị dập tắt.  Mọi thứ dường như lại bắt đầu từ con số 0.

Screenshot_2

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đưa tin về việc một người dùng Reddit đã bất ngờ phát hiện ‘cha đẻ’ của Alan Wake đăng kí thương hiệu bản quyền với cái tên Alan Wake’s Return. Việc này xảy ra không lâu sau khi chúng tôi biết sẽ có một live-action cho Alan Wake’s Return có mặt trong Quantum Break. Thậm chí nhiều người còn hình dung ra cảnh Remedy lợi dụng Quantum Break để công bố trailer phiên bản Alan Wake mới nhất. Mọi thứ dường như quá tuyệt vời khi tác giả viết truyện kinh dị của chúng ta quay trở lại sau 6 năm thì thật không may, Alan Wake’s Return được thông báo không phải là một tựa game.

35aba27e1e29ded8c6533b8a53b080c0

Sam Lake, giám đốc sáng tạo của Remedy Entertainment nói với Kotaku UK rằng thương hiệu Alan Wake’s Return chỉ được đăng kí để xuất hiện trong một TV series về Quantum Break, chiếu trước khi sản phẩm ra mắt chính thức. Nghĩa là, để bảo vệ tác quyền hình ảnh họ cần phải đăng kí cái tên này chứ không phải họ đăng kí vì đã làm ra được phiên bản tiếp theo.

Việc đăng kí tất cả các nhãn hiệu xuất hiện trong game chỉ mang tính chất nguyên tắc pháp lý. Cũng như đảm bảo rằng mọi thứ được bảo hiểm đầy đủ. Hiện không có bất cứ thông tin thực nào về tương lai của Alan Wake.

Điều này giống như việc bạn thấy các nhãn hàng trên nhiều video của nước ngoài  bị che đi tên. Muốn xuất hiện trên truyền hình, bạn sẽ phải đăng kí thương hiệu để tránh việc quảng cáo quá lố lăng như nhiều video tại Việt Nam. Tuy nhiên, các fan của Alan Wake cũng chớ nên lo lắng vì tương lai của anh chàng nhà văn này, Sam Lake đã thừa nhận việc sẽ đưa nó quay trở lại trong tương lai xa.

Quantum Break sẽ ra mắt trên XONE và PC vào 05/04.

[fresh_embepost pid=”324708″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nhà văn Alan Wake sắp trở lại?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)