close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Thất bại toàn diện, GAM bị loại sớm tại Mid-Season Showdown 2020

Đương kim á quân VCS GAM Esports chia tay Mid-Season Showdown 2020 mà chỉ giành được đúng một trận thắng danh dự trước những người đồng hương Team Flash.

Ngày 28/5, bốn đội tuyển tại Mid-Season Showdown 2020 bước vào ngày thi đấu thứ hai. Với việc thất bại cả ba trận đấu ở ngày ra quân, cơ hội của GAM không còn nhiều khi họ không còn nắm trong tay quyền tự quyết.

Công bằng mà nói, GAM đã thi đấu tốt hơn nhiều so với ngày thi đấu đầu tiên. Trong trận đấu đầu tiên với đương kim vô địch PCS Talon Esports, GAM đã vươn lên dẫn trước từ khá sớm và nắm giữ lợi thế trong một khoảng thời gian dài. Tuy vậy, Talon Esports đã thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch khi có màn lội ngược dòng ấn tượng, khiến GAM phải nhận trận thua thứ tư.

May mắn cho GAM, Team Flash không “lỳ đòn” như Talon. Qua đó, ở trận đấu thứ năm tại Mid-Season Showdown 2020, GAM cuối cùng cũng vớt vát được trận thắng đầu tiên. Tân binh Jisoo là người nhận được danh hiệu MVP trong cuộc cạnh tranh nội bộ giữa hai đội tuyển VCS này.

Tuy vậy, mọi hy vọng đi tiếp của GAM đã khép lại trong trận đấu cuối cùng với Machi. Họ bị hủy diệt hoàn toàn. Đáng chú ý, đại diện PCS đã quá cao tay khi sử dụng con bài Mordekaiser để đối đầu với Fiddlesticks trong tay Levi, vô hiệu hóa hoàn toàn chiêu cuối của anh chàng này. Sau năm thất bại và chỉ một chiến thắng, GAM chính thức chia tay Mid-Season Showdown 2020 với vị trí bét bảng.

Trong một diễn biến khác, đại diện còn lại của Việt Nam là Team Flash chịu thua trắng ba trận, qua đó khép lại vòng bảng với hai chiến thắng và bốn thất bại. Ngày 29/5, Team Flash sẽ có trận tái đấu với Machi để tìm ra đội sẽ đối đầu với Talon Esports ở trận chung kết.

 

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Worth reading...
GAM ‘tìm lại chính mình’ để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng