close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Thất bại ê chề tại vòng loại Boston Major, Na’vi lại chuẩn bị disband?

Sau khi trình diễn một phong độ vô cùng tệ hại tại vòng loại giải đấu Boston Major 2016, Na’vi nhiều khả năng sẽ có những thay đổi quan trọng trong đội hình…

Vòng loại khu vực Châu Âu giải đấu Boston Major đã chính thức khép lại với 2 suất tới vòng chung kết dành cho những chàng trai đến từ Hy Lạp Ad Finem cùng những chú gấu Virtus Pro. Na’vi – một trong những đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhất của cộng đồng Dota 2 tiếp tục có một giải đấu cực kỳ đáng thất vọng khi xếp cuối cùng với vỏn vẹn 2 trận thắng và dừng chân chỉ sau có 2 ngày thi đấu.

Tiếp tục là một giải đấu buồn của Dendi và đồng đội

Tiếp tục là một giải đấu buồn của Dendi và đồng đội

Vẫn là một lối chơi chỉ có đúng 1 ‘bài’ duy nhất là phụ thuộc và Chen/ Enchantress của ArtStyle rồi tiến hành Deathball tổng lực chỉ sau tầm 15-20 phút với đàn đệ đông đảo của mình. 2 trận thắng duy nhất của Na’vi trước Liquid và Fantasic 5 đều sử dụng đúng một chiến thuật này. Nhưng cứ khi bị đối phương bắt bài và không có 2 hero quan trọng này, Na’vi chẳng còn bất kỳ một bài nào khác và dễ dàng chấp nhận thất bại.

123

Vào đêm ngày hôm qua, Na’vi đã chính thức đưa ra thông báo họ sẽ rời khỏi giải đấu DreamLeague mùa thứ 6. Lý do rời khỏi giải đấu cũng như những sự thay đổi trong đội hình sẽ được công bố vào tuần sau. Thay thế Na’vi tại DreamLeague mùa thứ 6 sẽ là những chàng trai Hy Lạp Ad Finem – đội tuyển đã viết nên câu chuyện cổ tích tại vòng loại Boston Major khu vực Châu Âu

Ngay sau khi kết thúc TI 6 với vị trí xếp ‘bét’, đã có nhiều tin đồn về việc Na’vi sẽ có những sự thay đổi trong đội hình khi không tham dự bất kỳ một giải đấu này. Nhưng đến cuối cùng họ vẫn quyết định sẽ giữ nguyên đội hình để tham dự vòng loại Boston Major. Nhưng có lẽ chính thất bại ê chề trong tuần vừa qua như một giọt nước tràn ly đòi hỏi Na’vi phải có sự thay đổi lớn trong đội hình nếu như không muốn cứ mãi ‘đì đẹt’ tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

[fresh_embepost pid=”388164″ ]

Bài liên quan
eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021

eSports

Dota 2: Evil Geniuses vào chung kết ONE Esports Singapore Major 2021