close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Tháo Ơi Đừng Chạy – Khai mở Server Lữ Mông

Soi ngay một loạt thay đổi siêu khủng mừng khai mở server Lữ Mông của Tháo Ơi Đừng Chạy.

Vừa qua, Tháo Ơi Đừng Chạy đã thỏa mãn nguyện vọng của các game thủ khi liên tục đưa ra các bản cập nhật mới và không ngừng úp mở về các tính năng cực khủng sau khi lắng nghe các ý kiến từ game thủ. Không chỉ hoàn thiện hơn về hệ thống bản đồ mới, tựa game này còn cố gắng tối hưu quá việc chiếm Chính vì phiên bản cập nhật mới đây, số lượng người chơi tham gia vào dòng game chiến thuật siêu hài hước này càng tăng vọt.

todc

Chính vì vậy, nhằm đáp lại sự mong đợi của cộng đồng mạng, Tháo Ơi Đừng Chạy chính thức ra mắt Server LỮ MÔNG vào 11:00 sáng nay, ngày 18/01. Cùng với một loạt các tính năng hoàn toàn mới, các tân game thủ cũng sẽ vô cùng phấn khích khi tham gia hàng loạt các sự kiện cực khủng và nhận được các phần thưởng giá trị tương ứng như Thần Tướng Trương Phi, gói thần binh quí hiếm và vô số những quà tặng không thể kể hết.

Có lối chơi quen thuộc giúp người chơi dễ dàng làm quen với game, tuy nhiên Tháo Ơi Đừng Chạy đã thực sự tạo ấn tượng cho người chơi bởi nhiều tính năng mới lạ, đặc biệt là Quốc Chiến. Tính năng này đòi hỏi tính khéo léo của người chơi trong việc dàn xếp quân và sự đoàn kết của các thành viên trong một quốc gia. Khi tìm kiếm Tháo ơi Đừng Chạy, nhiều người đã thật sự kinh ngạc bởi hàng loạt các group tự phát trên các trang mạng truyền thông nhằm bàn bạc kế hoạch tác chiến cho từng quốc gia của mỗi server.

Hãy cùng tham gia ngay để trải nghiệm dòng game chiến thuật hiện đang gây sốt xình xịch thu hút hàng ngàn các game thủ “lành nghề” nào!

Link tải IOS: http://apple.co/2cPk2sP

Link tải Android: http://bit.ly/2ctK2xU

Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2bNtvz5

Link Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2cg9ExO

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế