close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Thanos không cần Đá Vô Cực cũng đủ đè bẹp Hulk, bất bại khi đấu 1v1

Trong Avengers: Infinity War, Thanos bằng mọi giá luôn tìm cách thu thập tất cả các viên đá Infinity Stone. Nhưng đạo diễn của bộ phim nhấn mạnh rằng ông ta không cần chúng vẫn có thể hạ gục Hulk một cách dễ dàng.

Đạo diễn Joe Russo và kịch tác gia Stephen McFeely đã tiết lộ trong phân cảnh Hulk cố gắng chiến đấu với Thanos ở đầu phim, rằng họ muốn cho thấy Thanos lợi hại như thế nào, thậm chí khi không dùng Infinity Stone.

Hulk bị Thanos dọa "sợ mất mật" nên biến mất tăm ở phần sau của Avengers: Infinity War?

“Ở đây bạn thấy được ấn tượng ban đầu về Thanos đáng sợ như thế nào. Tuy có sẵn một hòn đá nhưng tôi không nghĩ ông ta sử dụng nó,” McFeely cho biết.

Russo cũng lên tiếng xác nhận rằng Thanos không hề dùng viên Infinity Stone mà bản thân đang nắm giữ lúc đó. Điều này cho thấy gã Mad Titan mạnh mẽ và nguy hiểm tới mức nào.

Thanos không cần Đá Vô Cực cũng đủ đè bẹp Hulk, bất bại khi đấu 1v1

“Ông ta không hề dùng nó,” Russo nói. “Đây là để cho thấy Thanos, vị Thành Cát Tư Hãn của vũ trụ Marvel Universe, là bất khả chiến bại trong những pha 1 chọi 1. Người này đã chinh phục hàng ngàn thế giới và là một chiến binh được tôi luyện hơn nhiều so với Hulk, Thor hay Loki.”

Đây là một phần của kế hoạch, vì hãng phim Marvel Studios đã xây dựng hình tượng Thanos trong một thời gian khá lâu, và muốn khán giả nhận ra nhân vật phản diện này thực sự khủng khiếp.

“Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến việc Thanos chính là nhân vật phản diện lớn nhất trong MCU. Bằng cách đánh bại Hulk tương đối dã man và dễ dàng, hy vọng, có một cảm giác sợ hãi len lỏi trong suốt phần còn lại của bộ phim cho bất cứ ai dám chống lại anh ta,…” McFeely cho biết.

Sau trận chiến này, Bruce Banner dường như không thể gọi Hulk ra để hỗ trợ nhóm Avengers trong phần còn lại của bộ phim. Theo Russo, anh nghĩ Hulk đã quá mệt mỏi với việc phải ra mặt giải quyết các vấn đề của Banner hết lần này đến lần khác.

Thanos không cần Đá Vô Cực cũng đủ đè bẹp Hulk, bất bại khi đấu 1v1

“Anh ta đã từng bị đánh bại thê thảm trước đó rồi, và bản thân anh chàng cũng thích một trận chiến kịch tính. Nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự phản ánh cuộc hành trình từ Ragnarok,” vị đạo diễn giải thích.

“Hai nhân vật này liên tục xung đột với nhau hòng giành quyền kiểm soát. Và tôi nghĩ rằng nếu Hulk muốn biết lý do tại sao, thì đó là Banner chỉ muốn Hulk xuất hiện để chiến đấu. Tôi nghĩ anh ấy đã cảm thấy quá chán với việc cứu Banner rồi.”

Sau dự án Avengers: Infinity War và Ant-Man và The Wasp, hãng Marvel cũng đã lên lịch cho Captain Marvel vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, phần phim Avengers thứ tư vào ngày 3 tháng 5 năm 2019, Spider-Man: Far From Home vào ngày 5 tháng 7 năm 2019 và Guardians of the Galaxy Vol. 3 vào năm 2020.

http://game4v.com/pc-console/bee-simulator-tua-game-doc-dao-cho-ban-trai-nghiem-cuoc-song-cua-mot-con-ong-di-lam-quest-522150.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.