close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

QUỐC TẾ_ Tựa game Thanh Vân Truyện 2 Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm dành cho game thủ ban đầu ở thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin Game4V cập nhật được, tựa game nhập vai tiên hiệp đáng mong đợi Thanh Vân Truyện 2 Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm trên nền tảng di động từ ngày 20/05. Người chơi có thể download game trên Android thông qua các cổng game tại Trung Quốc.

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Đề tài về Tru Tiên có lẽ là một mảng được cộng đồng người đọc, người xem và người chơi quan tâm, nhất là khi sản phẩm cùng tên của Perfect World ra mắt. Một phiên bản phim chuyển thể từ Tru Tiên là Thanh Vân Chí cũng đã ra mắt. Phim phim có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong giới Hoa ngữ là Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt và một số diễn viên khác.

Giờ đây, sản phẩm game chuyển thể mang tên Thanh Vân Truyện 2 Mobile cũng chuẩn bị đến tay game thủ, hứa hẹn là sự trải nghiệm tuyệt vời cho các fan game tiên hiệp nhập vai. Trò chơi này được sản xuất bởi Yuan You Information. Game đưa người chơi đến thế giới rộng lớn, nhiều màu sắc từ Thanh Vân Chí.

Theo đó, người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 class với sức mạnh và khả năng chiến đấu độc đáo. Họ sử dụng vũ khí đa dạng như song thích, ô, đao và kiếm. Mỗi môn phái là mang trong mình sở trường về tấn công cận chiến, viễn chiến hay bạo kích khác nhau. Điều này đòi hỏi người chơi phải có sự nghiên cứu và đầu tư.

Lối chơi của game chính là việc bạn nhập vai, thực hiện nhiệm vụ theo NPC và lên cấp độ, sức mạnh. Game thủ còn có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu PK theo hình thức solo hoặc bang hội, tổ đội. Các cuộc chiến giàu sự cạnh tranh yêu cầu chiến thuật bài bản và ‘tay to’.

Nếu bạn là người yêu thích Tru Tiên, Thanh Vân Chí thì tựa game Thanh Vân Truyện 2 Mobile không thể bỏ qua vào ngày 20/05.

Tải game: https://www.taptap.com/app/178020

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Game Mobile

Choáng váng trước đồ họa của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Giftcode

[Gifftcode] Tru Tiên 3D Mobile chính thức ra mắt