close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngGame Online

“Thánh” Shroud lên tiếng chỉ trích chế độ Solo trong Apex Legends

Hot streamer Shroud chỉ trích Apex Legends ở chế độ Solo vì không cân bằng.

Hãng phát hành EA đã công bố chế độ Solo trong game Apex Legends. Điều này được cho là thêm sự trải nghiệm cho game thủ, nhưng mọi chuyện dường như không như thế…

Apex Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Solo

Michael “shroud” Grzesiak, streamer hàng đầu hiện nay, thẳng thắn phê phán chế độ này vì không công bằng. Anh cho rằng, chế độ thời gian giới hạn này sẽ không được đón nhận nồng nhiệt sau khi người chơi cho biết có quá nhiều bất cập trong gameplay.

Apex Legends phát triển mode này với các đội gồm 3 người chơi, nhiều khả năng khác nhau được thiết kế riêng cho lối chơi của đội. Ví dụ, khả năng hồi sinh và phòng thủ nhanh của Lifeline sẽ trở nên vô dụng, và không rõ nhóm loot sẽ được cân bằng lại cho chế độ solo như thế nào.

Shroud tỏ ra bi quan với sức hấp dẫn của mode Solo Apex Legends

Không giống như Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds, hai trò chơi battle royale với chế độ Solo đề cao khả năng của game thủ, Apex Legends tập trung vào sức mạnh, hỏa lực của vũ khí.

Là một trong những streamer Apex Legends nổi tiếng nhất trên Twitch, Shroud không nghi ngờ gì khi thử chế độ Solo mới, nhưng sẽ chỉ “review dạo” cho có mà thôi.

Theo như thông báo, chế độ Solo sẽ xuất hiện trong Apex Legends vào thứ 3, ngày 13 tháng 8 và diễn ra thử nghiệm cho đến ngày 27/8.

Apex Legends là một trò chơi battle royale chơi miễn phí được phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall, trò chơi được phát hành cho các nền tảng PC, PlayStation 4, và Xbox One vào ngày 4/2/2019. Một tuần sau khi phát hành, game đã có hơn 25 triệu lượt tải xuống và hơn 2 triệu người chơi cùng lúc.

Bài liên quan
Game Online

Apex Legends mùa thứ 8 chính thức bắt đầu

PC - Console

Địa điểm mới xuất hiện trong Dragon Age 4 được xác nhận

PC - Console

Tựa game Star Wars Jedi là khởi đầu tốt cho người mới chơi Dark Souls

Cộng Đồng

Cựu giám đốc điều hành EA đầu quân cho Unity