close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Thanh niên người Nhật bị bố đập tan cả PS3 và PS4 vì quá ham chơi

Chơi game là để giải trí, đừng chơi với mục đích giết thời gian và làm phiền lòng gia đình của bạn tới mức như thanh niên người Nhật này.

c0da5667-s

Cộng đồng game thủ đang xôn xao về đoạn clip một ông bố người Nhật hùng hổ lao vào dùng búa đập tan chiếc PS4 của cậu con trai ngay khi cậu đang ngồi chơi trong phòng. Đặc biệt, thái độ của ông thì gần như lạnh tanh trước những hành động này và có vẻ như câu nói “tức nước vỡ bờ” là rất chuẩn để miêu tả lại cảm xúc của ông bố ngay lúc đó. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem clip ngay dưới đây:

[mecloud]VzqlY4CcLS[/mecloud]

Tuy nhiên, nguồn gốc của sự việc này bắt đầu từ đâu?

Game thủ này thực chất đã từng có một chiếc PS3 nhưng vì chơi game quá nhiều nên đã bị ông bố giật đi, vác xuống dưới gara oto và dùng búa đập nát nó trong sự bất lực của cậu.

[mecloud]aiLYc1JLIQ[/mecloud]

Tuy nhiên, ngay sau đó, game thủ này không rõ lấy tiền ở đâu đã tự mua về cho mình một chiếc PS4 mà không hỏi ý kiến của ông bố. Sau khi mua về, sự phấn khích đã khiến game thủ này nhận thêm một đòn đau khác khi ông bố lao vào phòng cùng với một chiếc búa sắt trên tay. Câu chuyện xảy ra như thế nào thì bạn đã có thể chứng kiến ở clip phía trên. Thậm chí chiếc màn hình máy tính của cậu bé này cũng bị ông bố ném thẳng từ trên cầu thang xuống.

[mecloud]dOxqC6SobV[/mecloud]

Điều đáng nói ở đây là thái độ vùng vằng của game thủ này chứng tỏ đây quả nhiên là một con nghiện game thuộc loại nặng và hầu như không tiết chế được cảm xúc của mình. Nếu đã là một game thủ thực sự sẽ chẳng bao giờ có một hành động hết sức nông nổi như vậy khi quát lại cha mình khiến ông càng bực hơn.

dc32ca26-s-600x333

776b520f-s-600x333

Quả nhiên là một bài học cảnh tình cho nhiều game thủ tại Việt Nam, nơi có không ít các thanh thiếu niên bị tóm cổ lôi về nhà hoặc đập máy chơi game chỉ vì suốt ngày cắm mặt vào màn hình khiến kết quả học tập giảm sút.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”73742″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây