close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Thanh niên đập tan xe máy của bố để trả thù vụ ông phá cả PS3 và PS4

Cộng đồng game thủ tiếp tục xôn xao vì đoạn clip về thanh niên bị bố đập cả PS3 và PS4, tuy nhiên, lần này tình thế có vẻ đảo ngược khi ông con đã lên sẵn kế hoạch trả thù lại chính bố mình.

Screenshot_1

Đây chính xác phải gọi là một cuồng thủ chứ không phải game thủ và mọi chuyện có vẻ đã đi quá xa so với dự kiến. Như Game4V đã đưa tin, một cậu bé người Nhật đã bị bố đập tan chiếc PS3 khi đang mải mê chơi nó cùng người bạn của mình tại nhà. Ông bố lao vào phòng cậu trong sự giận dữ, giật tung chiếc máy, mang xuống gara và nện cho nó thành một đống sắt vụn. Tưởng như cậu bé này sẽ biết chừa mà không quá ham chơi game nữa thì ngay sau đó ít tiếng, thanh niên lại “tha” về nhà một chiếc PS4 khác nhưng đen đủi hơn, nó chỉ bị đập sau có vài chục phút sống ngắn ngủi mà thôi. Chi tiết, bạn có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_embepost pid=”298008″ ]

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Cũng trong ngày hôm đó, thanh niên này và cậu bạn đã lên kế hoạch trả thù chính bố của mình bằng việc lừa cho ông về nhà rồi lôi chiếc xe mà ông bố hay đi hàng ngày ra để “tra tấn”, cụ thể sự việc như thế nào, hãy xem ngay dưới đây:

[mecloud]NqI6qMOCdH[/mecloud]

Video có một đoạn kết khá mở nhưng chưa biết sự việc tiếp tục đi tới đâu. Chỉ biết rằng, cách xử lý của cả ông bố và cậu thanh niên khiến cho nhiều bậc làm cha làm mẹ và cả những đứa con sẽ phải ngồi suy ngẫm.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”73742″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020