close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

‘Thanh niên’ 6 tháng tuổi phá đảo cốt truyện Street Fighter V

Không cần phải màu mè trong các chiêu thức thi đấu, chỉ cần spam nhiệt tình và timing đúng lúc, một game thủ 6 tháng tuổi đã phá đảo phần cốt truyện của nhân vật béo ú Birdie trong Street Fighter V trong sự vui mừng và bất ngờ khôn xiết của ba mẹ cậu.

Six-Month-Old Baby Beats Birdie's Story Mode In Street Fighter V

Street Fighter V thực tế là một game đối kháng cho bạn luyện tập từ level rất thấp cho đến level chuyên nghiệp bằng các nhiều thể thức thi đấu và độ khó khác nhau. Như các bạn đã thấy ở đây ngay cả một đứa trẻ 6 tháng tuổi chưa nhận thức hết thế giới xung quanh đã có thể spam phím để phá đảo game. Đây có thể được coi là một thành tích để đời của cậu nhóc. Và sau này khi cậu có lớn lên và lựa chọn được tựa game mình yêu thích, cậu sẽ luôn có 1 thứ để kể về Street Fighter V: “Này, tôi còn phá đảo game này lúc tôi mới có 6 tháng tuổi cơ, không tin à, thế thì xem đây này.”

[mecloud]Ppzg87bUY1[/mecloud]

PapaPaint là tên của game thủ, cha của cậu nhóc đã kết hợp thời gian trông con với tựa game đối kháng  mới nhất của Capcom. Ban đầu, anh chỉ định để cậu nhóc nghịch chơi thôi nhưng không thể tin được là thằng bé con có thể vượt qua hết màn chơi này tới màn chơi khác mà chỉ bằng việc spam phím, buồn cười là nó lại timing (canh thời gian) cực kì đúng lúc. Đoạn video trên ghi lại 2 nhân vật cuối cùng mà Birdie đánh bại. Quả nhiên là một kì tích để đời.

[fresh_embepost pid=”329798″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Nhà vô địch mới của Street Fighter V đã xuất hiện

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.