close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Thanh niên 18 tuổi bị bắt vì tội hiếp dâm thiếu nữ 15 khi đang chơi GTA mà không tắt mic

Một thanh niên Florida vừa bị buộc tội hãm hiếp một cô gái 15 tuổi, sau khi người chơi GTA nghe thấy âm thanh sai quấy được ghi lại bởi micrô PlayStation 4 của hắn ta.

Daniel Enrique Fabian đã bị bắt tại Florida vì tội hiếp dâm một thiếu nữ 15 tuổi, cùng với một cáo buộc khác tương tự cho lần phạm tội trước đó hồi tháng 6. Trong khi chơi Grand Theft Auto 5 multiplayer, Fabian đã trở nên tức giận và nói với đối thủ của mình rằng hắn sẽ đi “smash (tạm dịch: xoạc) một cô gái” ngay tại nhà. Sau đó gã dừng chơi khoảng 15 phút, nhưng vẫn để micro bật.

Thanh niên 18 tuổi bị bắt vì tội hiếp dâm thiếu nữ khi livestream GTA nhưng lại không tắt mic

Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng Pasco

Trong khi hầu hết người chơi micrô thường nghe thấy tiếng chó sủa, em bé khóc, tiếng còi hụ, hay những âm thanh ồn ào khác nhưng thay vào đó, đối thủ của Fabian nghe thấy giọng của một cô gái nói “Không” liên tục qua micrô.

Sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và âm thanh này đã được dùng làm bằng chứng. Bản tuyên thệ bắt giữ tuyên bố nạn nhân đã 4 lần cầu xin với Fabian ngừng lại, nhưng hắn ta vẫn tiếp tục quan hệ theo báo cáo của trang tin ABC. Mười lăm phút sau, gã trở lại trò chơi trên internet như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thanh niên 18 tuổi bị bắt vì tội hiếp dâm thiếu nữ khi livestream GTA nhưng lại không tắt mic

Thông tấn xã địa phương WFLA báo cáo rằng một cuộc kiểm tra y tế và xét nghiệm DNA đã xác nhận tội ác này. Nhưng họ không rõ có phải game thủ kia chính là người đã gọi điện tố cáo hắn hay không.

Một phát ngôn nhân của cảnh sát trưởng Hạt Pasco cũng nói với đài truyền hình rằng Fabian từng bị bắt vào tháng Sáu sau một cáo buộc hãm hiếp riêng, và được thả sau khi trả 10.000 đô la Mỹ.

http://game4v.com/pc-console/agent-thuong-hieu-game-doc-quyen-cho-may-ps3-gan-chuc-nam-chua-ra-mat-da-bi-huy-bo-542323.g4v

Bài liên quan
Tuyển Dụng

[Toàn quốc] Onesoft tuyển dụng Nhân viên CSKH Online (Lương up to 15tr)

Tuyển Dụng

[HN] iKame tuyển dụng vị trí 2D Artist, Unity Developer (Lương thỏa thuận)

Tuyển Dụng

[HCM] Imba Games tuyển dụng vị trí Content Social, Operation (Lương thỏa thuận)

Tuyển Dụng

[HCM] Antada tuyển dụng Marketing Acquisiton, Marketing Specialist (Lương thỏa thuận)