DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

‘Thánh’ mới của LMHT Việt Nam: Leo Kim Cương II bằng Soraka với gần 1 triệu điểm thông thạo

Soraka là một trong những hỗ trợ khó chịu vô cùng trong LMHT và đã có game thủ Việt Nam đầu tiên cầm Soraka leo được rank Kim Cương II.

LMHT đã sản xuất ra rất nhiều những “dị nhân”. Trên thế giới, chúng ta đã biết đến “thánh” Tryndamere khi chỉ chơi vị tướng này lên rank Thách Đấu, game thủ cầm Teemo đi rừng leo Cao Thủ… Ở Việt Nam, chúng ta có “boy 1 champ” Garen khi chỉ cầm vị tướng tóc bổ luống này leo rank Kim Cương; Best Taric VN khi chẳng may “phải lòng” Taric… Và hôm nay Game4V xin đem đến cho độc giả một dị nhân khác đã đem lòng yêu Soraka và chỉ leo rank bằng vị tướng này.

[fresh_embepost pid=”222070″ ]

[fresh_embepost pid=”237800″ ]

Tướng-Soraka

Tên in-game của game thủ này là Soraka. Tính đến thời điểm hiện tại, Soraka đã đạt được gần 1 triệu điểm thông thạo chỉ bằng vị tướng này. Đáng ngạc nhiên hơn, Tinh Nữ chính là vị tướng leo rank chính khi cô nàng support này giúp game thủ trên leo tới Kim Cương II tại chế độ xếp hạng Việt Nam.

Soi qua một số thông tin của game thủ này, những con số đem lại khiến chúng ta phải cảm thấy thán phục. Hơn 935 nghìn điểm thông thạo chỉ bằng Soraka. Game thủ này chỉ cần đánh chưa đến 60 trận đã leo đến rank Kim Cương II. Trong số gần 60 trận đó, Soraka được lựa chọn để leo rank trong 55 trận với tỉ lệ 98%. KDA của game thủ này khi sử dụng Tinh Nữ cũng rất cao so với những người chơi hỗ trợ với con số 4,48.

soraka1 soraka3 soraka

soraka5

Đánh thường cũng toàn Soraka!

Tham khảo bảng ngọc của game thủ này, nhìn cách đặt tên trang ngọc đã thấy Soraka chính là “người trong mộng” của nhân vật chính. Các trang ngọc có tên rất hay: Soraka Băng Hậu, Soraka Vệ Quân, Soraka Huyết Nguyệt… Phải chăng game thủ này muốn Riot ra mắt mọi skin trên để mặc cho “người tình” của mình?

soraka4

Soraka là một hỗ trợ tương đối khó chịu với khả năng cắt chiêu thức và hồi máu liên tục. “Bác sĩ” thường được sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ nhưng cũng đã có rất nhiều người chơi mang Soraka ra mid để thi đấu. Công bằng mà nói, Tinh Nữ rất khó chịu nhưng cầm vị tướng này để leo rank Việt, đặc biệt ở vị trí Hỗ Trợ là một điều rất khó khăn. Xin ngả mũ kính phục với game thủ này và rất hi vọng sẽ được gặp bạn trong LMHT để được mở rộng tầm mắt!

[fresh_embepost pid=”326451″ ]

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticls ra mắt

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LCS mùa Xuân 2020

eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.