close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

GAM – Secret là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 12/7, khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua giữa những ứng cử viên vô địch.

GAM vừa thua Team Flash một cách đáng tiếc trong vòng đấu vừa rồi, trong khi Team Secret chưa biết đến mùi thất bại kể từ loạt trận đầu tiên. Tuy vậy, nhà đương kim á quân vẫn hừng hực khí thế quyết đánh bại đối thủ để thu hẹp khoảng cách với chính Team Secret.

Trong ván đấu đầu tiên, GAM lựa chọn đội hình dồn tài nguyên cho Aphelios của Easylove, trong khi Team Secret lựa chọn đội hình đẩy lẻ với Syndra, Camille hay Tristana. Những pha gank của Levi giúp GAM giành lợi thế đầu trận, tuy nhiên các pha giao tranh lỗi giúp thế trận đổi chiều. Khi Easylove bị hạ gục bởi Artifact thì GAM cũng đành chấp nhận thất bại.

Team Secret giành chiến thắng trong ván thi đấu đầu tiên

Game 2 trận GAM – Secret, Artifact suýt nữa đã lấy Yasuo để đi kèm với Ngộ Không và Gragas của Coated và DNK. Tuy vậy anh lại quyết định đổi sang Akali. Thay đổi này đã không thể giúp Team Secret giành chiến thắng, GAM cân bằng tỉ số 1-1 trong một trận đấu vô cùng căng thẳng, chiến thắng chỉ được định đoạt trong một pha giao tranh căng thẳng gần hang rồng.

Trái với thế trận giằng co ở game 2, Team Secret sụp đổ khá nhanh ở ván đấu quyết định. Họ kết thúc với tỉ số thảm hại 3-21 và nhìn đối phương thực hiện thành công cú lội ngược dòng ngoạn mục và giành thắng lợi với tỉ số 2-1.

Kết quả trận GAM – Secret đã giúp GAM hiện tại chỉ kém đội nhì bảng Secret và đội đứng thứ ba Team Flash về chỉ số phụ. Có vẻ như những lùm xùm về tiền nong gần đây không ảnh hưởng lắm đến đội tuyển này khi họ vẫn đang thi đấu rất tốt. Chúng ta hãy chờ đợi màn thể hiện của nhà đương kim á quân trong các trận đấu sắp tới.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Worth reading...
Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng