close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Thắng đậm 3-0, Team Liquid đẩy Phong Vũ Buffalo xuống nhánh thua với cơ hội cuối cùng tại MSI 2019

Sau khi bảng A và B kết thúc thì cuối cùng cũng tới lúc PVB chạm mặt TL tại vòng loại trực tiếp này:

 Vượt qua bảng A, Phong Vũ Buffalo – đại diện Việt Nam giành quyền vào vòng loại trực tiếp tại vòng khởi động MSI 2019. Đối thủ mà PVB phải đối mặt chính là Team Liquid (TL) – đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ với gương mặt quen thuộc là Doublelift.

Highlight game 1

 Thế trận từ đầu đến giữa đều vô cùng cân bằng khi 2 bên đều có những pha tranh giành lợi thế và bám đuổi nhau liên tục. Tuy nhiên cho tới con rồng thứ 3, PVB đã phải đánh đổi tới 2 thành viên ở lại, thậm chí mất luôn cả Baron ngay sau đó. Với lợi thế từ Baron, TL đẩy trụ rất bài bản và trừng phạt liên tục vào những sai lầm hớ hênh của PVB, đại diện Bắc Mỹ vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận bo5 này.

Highlight game 2

 Vẫn là ván đấu với nhịp độ quen thuộc là TL bị cuốn theo lối chơi giao tranh liên tục của PVB. Dẫu vậy vẫn là một con Baron quyết định thắng thua tới từ vị trí của TL, đẩy PVB vào đường cùng trong cặp bo5 này.

Highlight game 3

 Tiếp tục là những pha giao tranh liên tục cho cả 2 team rất nhiều điểm hạ gục trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên thế trận nghiêng hẳn về phía TL khi PVB phạm sai lầm ở hang Baron khiến cho đối thủ vừa có mạng vừa có Baron. Với con Baron, TL tiếp tục tận dụng lợi thế gia tăng lượng vàng chênh lệch và khả năng rải mắt kiểm soát bản đồ.

 Với chiến thắng 3-0 quá áp đảo này, Team Liquid đã có tên trong vòng chính thức MSI 2019, góp mặt với những đội tuyển quen thuộc như SKT, IG và G2. Còn về phần PVB, đây vẫn chưa phải là dấu chấm hết, dù thua nhưng PVB vẫn còn 1 cơ hội cuối tại nhánh thua với đối thủ là đội thua trong cặp đấu giữa FW và VEG.

http://game4v.com/esports/trong-khi-ezreal-va-lux-co-cho-minh-trang-phuc-thu-n1-thi-co-gan-10-tuong-lmht-da-3-4-nam-chua-co-trang-phuc-moi-567471.g4v

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.