close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thần Tiên Đạo: Game nhập vai Chibi sắp ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin mà Game4V mới nhận, tựa game mobile online Thần Tiên Đạo sắp được SLG phát hành tại Việt Nam.

Được biết, Thần Tiên Đạo (tến gốc là Thần Tiên Biến) là tựa game mobile online đưa người chơi tới một thế giới Tiên, Ma, Phật mang đậm phong cách thần tiên được thiết kế theo hướng chibi dễ thương ngộ nghĩnh của các tựa game nhập vai trên di động với những cái tên nổi tiếng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Hà Tiên Cô, Khương Tử Nha, Thái Ất Chân Nhân…

Thần Tiên Đạo

Tham gia vào  Thần Tiên Đạo, người chơi sẽ được chọn 3 phái Tu Chân, Thần Phật, Yêu Ma với những skill tuyệt đẹp hoành tráng mà không kém phần uy lực. Như mọi tựa game nhập vai khác người chơi sẽ tập trung vào đánh quái vượt phụ bản lên cấp.

Thần Tiên Đạo

Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhiều tính năng đa dạng khác như Lôi Đài, Kích đấu Boss, Vạn Tiên Trận.. cùng các hệ thống hoạt động ngày được sắp xếp hợp lí giúp game thủ trải nghiệm game mà không thấy mệt mỏi hay nhàm chán.

than-tien-dao (6)

Nhìn chung, Thần Tiên Đạo tập trung nhiều vào yếu tố cày kéo khi đi sâu hơn về gameplay. Cũng giống với những tựa game cùng thể loại, hệ thống nhân vật đa dạng luôn khiến người chơi phải tò mò và khám phá. Game hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại làng game Việt trong thời gian tới.

than-tien-dao (5) than-tien-dao (2) than-tien-dao (1)

Hiện tại, Thần Tiên Đạo đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt trong tháng 11. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”279797″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về