close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

Thần Thú Tam Quốc nhiều điểm trừ trong ngày đầu ra mắt

Đúng 10h10 ngày 7/3 hôm nay, NPH MSGroup đã chính thức ra mắt tựa game mobile online thẻ tướng mang tên Thần Thú Tam Quốc.

Thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật, Thần Thú Tam Quốc là tựa game mobile sở hữu cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng mang cảm giáckhác lạ khi nhân vật trong game được thiết kế với hình tượng thú hóa. Nhận dịp ra mắt, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm Thần Thú Tam Quốc và đưa ra những cái nhìn khách quan về sản phẩm game mobile online đầu tiên của NPH MSGroup.

thần thú tam quốc

Ngay từ những giây đầu tiên tham gia Thần Thú Tam Quốc, bất cứ người chơi nào sẽ thoáng chút giật mình bởi tạo hình các vị danh tướng thời Tam Quốc trong tựa game này lại pha chút cổ quái, vừa độc vừa lạ. Bất kỳ tướng nào trong game cũng được thú hóa theo phong cách chibi, có nét đẹp vô cùng khác lạ. Cùng với đó là trong mỗi lần nâng cấp thẻ tướng thì hình ảnh nhân vật của bạn cũng sẽ được nâng cấp trưởng thành và sexy hơn theo 3 cấp là Sơ cấp, trưởng thành và Thần tướng.

than-thu-tam-quoc (3)

Ngoài tạo hình các vị tướng trong game thì hầu như lối chơi cho đến tính năng trong game khá quen thuộc với những người chơi đã từng chơi Dota Truyền Kỳ, Lol Truyền Kỳ…Thuộc thể loại thẻ tướng đang thịnh hành thời gian qua, nhiệm vụ của game thủ trong game là vượt qua những phụ bản trong game, chiêu một những thẻ tướng cấp cao, nâng cấp thẻ, cường hóa trang bị cho tường, tìm hiểu kỹ năng các vị tướng và sắp xếp cho mình một đội hình mạnh nhất để thi thố với người chơi khác.

than-thu-tam-quoc (5)

Lối chiến đấu trong Thần Thú Tam Quốc vẫn theo phong cách vượt ải theo lượt, các nhân vật hoàn toàn tự động tấn công địch. Mỗi khi nhân vật tích đủ nộ khí, bạn chỉ cần chạm vào là có thể thi triển skill cuối tạo sát thương mạnh nhất. Các vị tướng trong game được sắp xếp theo hàng dọc với 2 tướng ở trên và 4 tướng đằng sau không có quá nhiều tính chiến thuật đặc biệt là việc yêu cầu phải xếp class chiến sĩ trên đầu và pháp sư ở đằng sau.

Ngoài ra, các tính năng cộng động hứa hẹn sẽ tạo nên nét riêng của Thần Thú Tam Quốc như: Leo tháp, Võ đài, Công hội, Đất phong, Rèn luyện…hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. Cũng không thể bỏ qua tính năng Miniboss có một không 2 trong tựa game này, đây sẽ là nơi mà bạn có mời mọi người cùng đánh boss để nhận tài nguyên và mảnh tướng.

than-thu-tam-quoc (15)

Nhìn chung, Thần Thú Tam Quốc trong ngay đầu không để lại được nhiều điểm nhấn gì quá đặc biệt tới game thủ. Không những thế game lại gặp khá nhiều lỗi như lồng tiếng Trung Quốc vẫn còn, phong chữ tiếng Trung Quốc chưa được xử lý hoàn toàn, lỗi võ đài, lỗi nạp thẻ khiến khá nhiều game thủ kêu than trên các hội nhóm. Hy vọng, NPH Thần Thú Tam Quốc sẽ xử lý hết những lỗi này trong thời gian tới và mang tới một sân chơi giải trí hấp dẫn tới cộng đồng game thủ.

Một số hình ảnh của Thần Thú Tam Quốc ngày ra mắt:

than-thu-tam-quoc (18) than-thu-tam-quoc (17) than-thu-tam-quoc (14) than-thu-tam-quoc (13) than-thu-tam-quoc (12) than-thu-tam-quoc (11) than-thu-tam-quoc (10) than-thu-tam-quoc (9) than-thu-tam-quoc (8) than-thu-tam-quoc (7) than-thu-tam-quoc (6) than-thu-tam-quoc (4) than-thu-tam-quoc (2) than-thu-tam-quoc (1)

[fresh_embepost pid=”328058″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10