close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Thần Thú Đại Chiến GOSU sắp ra mắt game thủ Việt Nam

Game Thần Thú Đại Chiến GOSU thiết kế theo chủ đề Pokemon sắp phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trong thời gian sắp tới, NPH GOSU sẽ cho ra mắt sản phẩm mới toanh Thần Thú Đại Chiến GOSU về chủ đề được cộng đồng game thủ manga, anime quan tâm là Pokemon. Trò chơi ‘chuẩn Pokemon’ này hứa hẹn đem đến cho bạn những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị với những quái thú gắn liền với ‘tuổi thơ dữ dội’ của nhiều người.

Thần Thú Đại Chiến GOSU sắp ra mắt game thủ Việt Nam

Thần Thú Đại Chiến GOSU sắp ra mắt game thủ Việt Nam

Cho đến nay, sức hấp dẫn đối với các game về Pokemon vẫn chưa hề suy giảm. Bằng chứng là rất nhiều tựa game xoay quanh về loài Pokemon được ra đời, trong đó là Thần Thú Đại Chiến GOSU. Người chơi sẽ trở thành những vị huấn luyện viên xuất chúng trên con đường tìm kiếm những loài Pokemon mình yêu thích và tiến hành thuần dưỡng chúng, trở thành pet của mình.

Có đến hàng trăm các loài khác nhau tồn tại ngoài hoang dã để bạn có thể săn tìm, thu phục. Các Pokemon trong game được thể hiện với hình ảnh gần như nguyên bản trong phim, truyện mà chúng ta được biết đến từ trước. Ở mỗi loài lại có nhiều bậc, nhiều thế hệ tiến hóa khác nhau kèm theo đó là hình ảnh thay đổi mỗi lần lên cấp. Các quái thú được thể hiện quá chỉ số sao, sao càng cao càng mạnh.

Lối chơi trong game mobile của GOSU là chiến đấu đội hình theo lượt. Bạn sẽ tung ra những Pokemon mình sở hữu và đối chiến với đội hình đối thủ. Các quái thú sẽ sử dụng các skill có sẵn hay được mở rộng nâng cấp để tấn công những con còn lại ở đội kia. Thông thường mỗi đội hình gồm 6 Pokemon tham chiến.

Người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu giàu sức PK toàn team như việc đi ải để kiếm các nguyên liệu, các hoạt động chiến đấu giành huy hiệu hay tham gia các giải đấu để trở thành nhà huấn luyện thú tài ba. Sản phẩm Thần Thú Đại Chiến GOSU thể hiện với nền đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng thông qua những skill đặc biệt của Pokemon chắc chắn làm bạn choáng ngợp.

Game dự kiến phát hành vào tháng 06/2020 với nhiều sự kiện sôi động diễn ra trên cộng đồng fanpage chính thức, hãy theo dõi ngay.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

 

Bài liên quan
Game4V Đề XuấtThư Viện Game

Thần Thú 3D

Thư Viện Game

Thần Thú Đại Chiến GOSU