close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

95857801_126997922297950_7995008869052973056_o

THẦN THÚ ĐẠI CHIẾN GOSU

Thể loại: Chiến thuật thẻ bài
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: GOSU
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Thần Thú Đại Chiến GOSU ✅ là một trò chơi pokemon thế hệ mới, thu thập, xây dựng, bồi bổ, tiến hóa đội hình 6 pokemon của bạn.

Ngoài ra sản phẩm chú trọng vào phần tạo hình cho đến kỹ năng của từng Pokemon. Các hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. NSX Game còn bổ sung thêm vài chi tiết mới để tăng thêm sự hưng phấn khi chơi.

Ví dụ có thể kể đến là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

 

Thần Thú 3D

Thần Thú 3D ✅ là một game thể loại pokemon thế hệ mới, thu thập, thiết kế, nâng cấp, sắp xếp một đội hình 6 pokemon của bạn.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thần Thú Đại Chiến GOSU theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.