close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Thần Long Cửu Kiếm được Gamota xác nhận Open Beta 24/12

Sau khi kết thúc Alpha Test, bom tấn Thần Long Cửu Kiếm đã nhận được thành công ngoài mong đợi và ấn định ngày ra mắt chính thức.

Thị trường game cuối năm 2020 hiện nay đang vô cùng rộn ràng bởi có rất nhiều siêu phẩm chuẩn bị ra mắt vào dịp lễ tết lớn. Giữa một loạt những sản phẩm sắp ra mắt, Thần Long Cửu Kiếm (TLCK) được đánh giá là một tựa game hội tụ tất cả những yếu tố để trở thành một “bom tấn” game mobile. Nếu bạn là một “fan cứng” tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ siêu phẩm làng game cuối năm 2020 này.

Nhập vai vào một trong 5 đệ tử của Ngũ Đại Môn Phái rèn luyện khí chất, dấn thân vào giang hồ đi tìm Sức Mạnh của Thần Long tại Thần Long Cửu Kiếm. Giang hồ loạn lạc 3 nước Tống – Liêu – Kim vì muốn truy cầu sức mạnh Thần Long để thống nhất Trung Nguyên Đại Lục. Quốc gia nào cũng đều ráo riết chiêu mộ nhân sĩ võ lâm nhằm đạt được tham vọng giành được cho mình cội nguồn sức mạnh Thần Long Bá Đạo ấy.

Thần Long Cửu Kiếm

Ca sĩ Đan Trường đã trở thành đại diện chính thức

Sau khi kết thúc Alpha Test thành công vượt ngoài mong đợi, siêu phẩm Thần Long Cửu Kiếm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. NPH Gamota đã tiếp thu tất cả ý kiến và hoàn thiện sản phẩm, quyết định chính thức ra mắt vào ngày 24/12 sắp tới. Chắc chắn rằng, bom tấn cuối năm 2020 này sẽ thực sự thỏa mãn kỳ vọng của cộng đồng game thủ bấy lâu nay.

Một số hình ảnh ingame:

Tìm hiểu thêm về siêu phẩm Thần Long Cửu Kiếm tại https://bit.ly/2IWNi5R

Bài liên quan
Game Mobile

Top 14 game mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 12/2020

Game Mobile

Tái hiện chất 'nhập vai' huyền thoại trên nền đồ họa đỉnh cao, Thần Long Cửu Kiếm 'vượt tầm' MMORPG thông thường

Game Mobile

Top 11 game mobile nổi bật sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 12/2020

Game Mobile

Lộ tin Thần Long Cửu Kiếm - Trò chơi 'combo 12 kỹ năng' đến từ Gamota chuẩn bị Alpha Test 03/12