GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Thần Long 3D và một ngày ra mắt không may mắn

Ngày hôm nay (24/6), tựa game Thần Long 3D đã chính thức ra mắt người chơi trên iOS, Android, bản PC và Mac.

1

Theo lịch trình, Thần Long 3D chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10 giờ 30 ngày hôm nay (24/6). Ngay khi game cho phép download, Game4V đã tham gia tải game để trải nghiệm nhằm đem đến những cái nhìn khách quan nhất về ngày đầu ra mắt của game. Bản cài đặt game khá nhẹ và tải rất nhanh, nhưng khi vào game bạn sẽ phải update thêm nhiều phần khiến quá trình hoàn thành cài đặt phải mất đến trên dưới 30 phút. Sau khi cài đặt, dung lượng bộ cài trong máy là 152 M, không quá lớn với một game 3D.

Screenshot_9

Theo ghi nhận của chúng tôi, sau khi tải xong game lúc 10 giờ 40, game không vào được và rất nhiều người gặp phải tình trạng như trên. Khoảng 11 giờ 30 phút, chúng tôi đã vào được game, có tình trạng lag hình và delay xảy ra, nhưng khi thoát ra đăng nhập lại thì game đã chơi được, nhưng chưa được mượt mà. Đồ họa game rất đẹp, phong cách chiến đấu mạnh mẽ, đậm chất chặt chém, có nhiều điểm giống với Kritika.

Screenshot_1

Trước tình trạng server S1 bị quá tải do nhiều người đăng nhập cùng lúc, server S2 đã được khai mở vào lúc hơn 12 nhằm giảm tải. Hệ thống nạp thẻ cũng tạm ngừng đóng lại để bảo vệ quyền lợi cho người chơi. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 server đều không đăng nhập được. Tình trạng này gây ra sự ức chế cho rất nhiều game thủ.

Screenshot_6

Admin của fanpage đã phải thông báo tình hình game

Screenshot_8

Đánh giá của người chơi về game

Tình trạng server mất ổn định ngày đầu tiên ra mắt của các game hiện nay xảy ra như cơm bữa. Tình trạng này gây ra sự ức chế rất lớn cho các game thủ, cảm giác như họ đang bị lừa khi chuẩn bị thời gian, công sức để trải nghiệm game nhưng kết quả chỉ là chờ đợi. Nhìn xa ra, sự việc này còn khiến nhiều người mất lòng tin vào các game Việt, các nhà phát hành khi không tạo được điều kiện ổn định để người chơi có thể trải nghiệm game.

Một số hình ảnh chúng tôi chụp được trong game:

2 3 45 6

>>> 5 Game Mobile ‘làm mưa làm gió’ trong tuần qua

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.