close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thần Kiếm 3D: Game thủ đòi ‘đập’ NPH vì chờ đợi quá lâu

NPH của Thần Kiếm 3D (Fb.com/ThanKiem3D) đang hứng chịu “búa rìu dư luận” từ gamer do quá chậm chạp trong việc ra mắt game.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, từ đầu tháng 8/2014, thông tin về MMORPG Thần Kiếm 3D trên smartphone đã tạo được hứng thú. Thế nhưng, càng hào hứng bao nhiêu thì game thủ lại càng bực mình bấy nhiêu khi game liên tục delay ngày ra mắt.

Thần Kiếm 3D

Thần Kiếm 3D “hot” ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin về Việt Nam

Bước sang những ngày cuối cùng của 2014, Nhà phát hành vẫn chỉ úp mở sẽ ra mắt game trong tháng 12 khiến khí thế hôm nào của quần hùng mong đợi giờ đây đã biến thành nóng giận đỉnh điểm. Trên Fanpage của Thần Kiếm 3D, ngó qua ta có thể nhìn thấy nhiều lời bình luận “nguy hiểm” mà các anh hùng nóng tính dành cho game.

sự tức giận của gamer Thần Kiếm 3D

Game thủ dọa “đập” Nhà phát hành nếu game ko chịu sớm ra mắt

Rợn gáy nhất là dòng bình luận: “Lập group dành cho game từ tháng 9, mà tới giữa tháng 11 vẫn không thấy cái mặt game đâu. Ngày nào cũng y chang nhau, hết lên trang chủ rồi tới fanpage game, không tìm được tí thông báo nào. Hôm qua chính thức đập nát con Iphone 6 vì cái bực này rồi các thím ạ! Còn game, mi cứ ra chậm đi rồi ta cho biết tay, cứ nhìn cái Iphone 6 này làm gương nhé!”. – Được viết bởi anh Quang Bình – một game thủ yêu thích game kiếm hiệp trên mobile.

Thần Kiếm 3D sớm ra mắt

Game thủ luôn mong muốn Thần Kiếm 3D sớm ra mắt

Dù chưa ra mắt nhưng game vẫn duy trì hoạt động sôi nổi trên kênh Fanpage, nhiều người chơi cũng lấy đó là động lực tiếp thêm niềm tin để chờ đợi.

anh 4

Thần Kiếm 3D là MMORPG Kiếm hiệp có đồ họa 3D trên smartphone. Game đang vận hành rất thành công tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, riêng bản Android của game đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải sau vài tháng ra mắt. Theo thông tin chia sẻ từ NPH SohaGame, Thần Kiếm 3D đã hoàn thiện khâu Việt hoá. Game sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này với 2 phiên bản iOS và Android.

anh 5

Tham gia ngay cộng đồng Thần Kiếm 3D tại:

Fanpage: Fb.com/ThanKiem3D

>>> Thần Kiếm 3D ấn định ra mắt trong tháng 12

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

Unity lần đầu báo lãi hơn 50% sau khi phát hành cổ phiếu IPO