close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Thần Duệ Tương Tranh: ‘Ngộp thở’ với 6 tộc – 12 class và gần 100 skill

Thần Duệ Tương Tranh (http://thegioihoanmy.vn/ThanDueTuongTranh/) sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong vài ngày tới đây. Là một game MMORPG 3D thuần chất, phải nói là cũng khá lâu để làng game Việt được chào đón một game client thực sự chất lượng.

thế giới hoàn mỹ

Và trong bối cảnh làng game Việt, webgame đã trở thành dòng game chủ đạo, với sự đơn giản và tuổi đời ngắn ngủi… thì Thần Duệ Tương Tranh có thể ví như một luồng sinh khí thổi về.

Không nói đến khía cạnh đồ họa đã luôn là “đỉnh”, nhiều người chơi sẽ quan tâm đến hệ thống nhân vật hay kĩ năng có trong game có gì đặc sắc? Và đây là điều khiến nhiều game thủ “ngộp thở”: Thần Duệ Tương Tranh có tới 6 tộc, chia đều thành 12 lớp nhân vật, trong có có 10 lớp nhân vật có cả 2 giới tính Nam Nữ – tha hồ chọn!

phiên ban mới của tghm

6 tộc chính trong Thần Duệ Tương Tranh bao gồm: Nhân Tộc, Thú Tộc, Vũ Tộc, Tịch Tộc, Linh Tộc và Long Tộc. Ở mỗi tộc có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có một vài kĩ năng khắc chế một tộc khác hay một lớp nhân vật nào đó… nhưng quan trọng là sẽ luôn có những kĩ năng để phối hợp cũng như hỗ trợ với hầu hết các lớp nhân vật khác.

game online mới

Không chỉ thế, ngay trong chính một lớp nhân vật của Thần Duệ Tương Tranh cũng cho phép người chơi chọn hướng phát triển riêng của mình. Điều này giúp cho người chơi có thể học những bộ kĩ năng theo ý thích của riêng mình.

tin tức game online

Đây chính là lí do vì sao hệ thống kĩ năng của Thần Duệ Tương Tranh lên đến gần 1000 skill. Điểm đặc biệt nữa là khi tu luyện đến cảnh giới cao nhất, người chơi có thể cho phép mình lựa chọn đi theo hướng Tiên hoặc Ma (vẫn có thể đổi lại nếu thích). Tuy nhiên, để đạt được cảnh giới này, người chơi phải trải qua một quá trình khổ luyện khá vất vả với nhiều thử thách.

game online hay

Với số lượng lớp nhân vật và kĩ năng hoành tráng, Thần Duệ Tương Tranh hoàn toàn có thể trở thành tựa game đáng mong chờ nhất trên thị trường game Việt hiện nay.

Mọi thông tin về Thần Duệ Tương Tranh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

[fresh_embepost pid=”293655″ ]

[fresh_embepost pid=”294598″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.