close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Thần Điêu Hiệp Lữ: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung cập bến Việt Nam

Theo tin mới nhận, gMO kiếm hiệp Kim Dung Thần Điêu Hiệp Lữ đã được một NPH lớn tại miền Bắc mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 4.

[mecloud]ZC98mvwvRS[/mecloud]

Qua tìm hiểu của Game4V, Thần Điêu Hiệp Lữ là tựa game mobile nhập vai lấy cốt truyện của cuốn tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Đây là một tựa game mobile nhập vai có nhiều tính năng tương tác bang hội chắc chắn sẽ thích hợp với fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam.

than-dieu-hiep-lu (6)

Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2,5D với tông màu tươi sáng, trẻ trung cùng tạo hình nhân vật theo phong cách Q- style dễ thương. Tham gia vào Thần Điêu Hiệp Lữ người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái:Võ Đang sử dụng kiếm, Minh Giáo sử dụng đao, Thiên Sơn sử dụng ô, Tiêu Dao sử dụng quạt. Đặc biệt, mỗi nhân vật trong game có tới 7 skill chủ động và 7 skill bị động được xây dựng theo các chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Bạn sẽ được đồng hành với những cao thủ kiếm hiệp nổi tiếng trong kiếm hiệp Kim Dung như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu…

than-dieu-hiep-lu (1)

Thuộc thể loại nhập vai MMORPG theo phong cách hiện đại, Thần Điêu Hiệp Lữ đẩy mạnh khả năng tương tác giữa người chơi với nhau qua các tính năng PvP, bang hội, bang chiến, đoạt ngọc tỷ, săn Boss…Người chơi sẽ hứa hẹn tham gia những trận đấu PK từ cá nhân, tập thế cho đến bang phái trong game mà không lo rằng đối phương sẽ đồng ý hay không. Ngoài ra, Thần Điêu Hiệp Lữ còn cung cấp hệ thống Pet, thú cưỡi giúp người chơi gia tăng chiến lức thông qua tính năng nâp cấp, tiến hóa.

Hiện tại, Thần Điêu Hiệp Lữ đã được NPH ra mắt fanpage chính thức và đang hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

[mecloud]Km1Jh42vUH[/mecloud]

Một số hình ảnh của Thần Điêu Hiệp Lữ tại Trung Quốc:

than-dieu-hiep-lu (5) than-dieu-hiep-lu (4) than-dieu-hiep-lu (3) than-dieu-hiep-lu (2) than-dieu-hiep-lu (2) than-dieu-hiep-lu (1)

Fanpage Thần Điêu Hiệp Lữ: https://www.facebook.com/ThanDieuHiepLuSHG

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”303862″ ]

[fresh_embepost pid=”339751″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.