close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Tham quan thiên đường game bản quyền tại New Zealand

Cùng Freeman tham quan cửa hàng EB Games, một chi nhánh thuộc hệ thống Gamestop – thiên đường game bản quyền tại New Zealand.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-RxrDFmqTGE”]

Đã 3 tháng kể từ khi mình rời Việt Nam để đi du học tại New Zealand, một chân trời mới với nhiều cơ hội trước mắt. Nhưng dù là thế nào thì tình yêu của mình với game luôn mãi cháy rực trong con tin mình. Hơn thế nữa, tình yêu và sự gắn bó của mình với Game4V và những con người nơi đây là không thể thay đổi. Mục đích mình sang New Zealand ngoài việc du học thì mình cũng còn tìm kiếm thêm nhiều kiến thức, những kinh nghiệm trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp game và nhất là việc đưa thông tin về game cho độc giả để đem về Game4V.

game bản quyền

Mục đích cuối cùng là để phát triển Game4V, biến nơi đây không chỉ là một nguồn cung cấp thông tin mà còn là một mái nhà, một sân chơi cho tất cả gamer Việt với nhiều bài viết, video hay và chất lượng. Đến New Zealand mình không thể không đặt chân vào cửa hang của EB Game, tên gọi khác của Gamestop ở khu vực này. Đúng là chỉ mới nhìn thôi đã muốn mua game bản quyền rồi, dù nó không rẻ chút nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-RxrDFmqTGE”]

Để nói về thế giới game bản quyền thì không thể nào nói xong trong một ngày chứ đừng nói là trong một video ngắn ngủi. Nhưng video trên đây là những gì tóm gọn nhất, cũng như là những dòng chia sẻ, tâm sự của một gamer xa nhà. Nhằm đưa đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về thế giới game nói chung và game bản quyền nói riêng ở xứ người.

Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng làm nhiều clip và bài viết để phục vụ những Subscriber của Game4v channel. Xin chào và hẹn gặp lại các anh em trong những video tiếp theo.

>>>[Trải nghiệm] Call of Duty: Advanced Warfare (Singleplayer) – Just Like Old Times
>>>Ubisoft có nhiều game hay nhưng hay chém gió quá tay

Bài liên quan
Game Mobile

Hội nghị Game Trung Quốc 2020 nêu lên nhiều vấn đề trong phát triển trò chơi

Cộng Đồng

Gamescom 2020 khai mạc sẽ giới thiệu hơn 20 trò chơi mới

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 làm gì để phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức sự kiện?

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10