close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Công Nghệ

Thảm cảnh của máy Xbox One: Bị bán dưới dạng… đầu đĩa đọc Bluray thay vì máy chơi game

Vâng, như mọi người có thể dự đoán: mọi thứ cứ dần trở nên tồi tệ hơn với cỗ máy Xbox One tại Nhật Bản – nơi mà đối thủ cạnh tranh của nó không chỉ có PS4 lừng lẫy, mà còn cả Nintendo Switch đầy tiềm năng.

Nhưng liệu bạn có ngờ được rằng, một nhà bán lẻ có tiếng tại xứ sở hoa Anh Đào đang phải bày bán chiếc máy chơi game của Microsoft như một máy nghe nhạc Blu-ray Ultra HD hay không?

Xbox One

Được biết, chủ tiệm Bic Camera ở quận Yurakucho – một trong những cửa hàng điện tử lớn nhất tại Tokyo – đang phải bày bán những chiếc Xbox One S mới, với lời quảng cáo đi kèm là… thiết bị đọc đĩa Blu-ray Ultra HD tiện lợi.

Bạn có thể xem qua các bức ảnh dở khóc dở cười được chụp bởi người dùng Youtube có tên Gaijin Hunter dưới đây:

Phần đầu của phần quảng cáo màu vàng ở trên cho biết sản phẩm này “Super Cheap !!” (Siêu rẻ!) và “Recommended!!” (Khuyến khích tậu ngay)

Còn phần dưới cùng thì ghi: “Đây là cỗ máy Xbox One S và bạn cũng có thể chơi trò chơi điện tử với nó.” Nhìn thấy cảnh này, không biết Microsoft và ông trùm Xbox – Phil Spencer- sẽ cảm thấy thế nào khi tính năng chính của sản phẩm thân yêu giờ bị đẩy xuống hàng thứ yếu?

Nhưng liệu cách thức quảng bá này có mang lại hiệu quả tích cực nào không? Cũng khó có thể nói, bởi doanh số bán hàng của Xbox One, trong những tuần gần đây nhất tại Nhật, cũng chỉ đạt mốc 63 đơn vị và như những gì được quảng cáo, khách hàng bỏ tiền mua nó chẳng mấy thiết tha chơi game.

Đơn cử như người dùng Twitter này, vừa khoe đã mua được một chiếc Xbox One S để thưởng thức bộ phim anime đình đám Your Name trên đĩa UHD BD.

Còn người dùng Twitter này thì chọn mặt gửi vàng cho chiếc Xbox One S sau khi tậu được một chiếc TV 4K.

Thành thực mà nói, đây là một trong những đầu đĩa Blu-ray Ultra HD thuộc hàng… rẻ nhất mà bạn có thể mua ở Nhật Bản. Vì vậy, có thể chiến lược quảng cáo này đang giúp thúc đẩy thêm doanh số bán hàng của cỗ máy tại Nhật, dù nó vẫn quá đổi nhỏ nhoi.

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-online/game-of-thrones-conquest-tua-game-hap-dan-cho-cac-fan-cua-series-phim-dinh-dam-455759.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Series X có nóng hay không?

PC - Console

Microsoft đang bị kiện vì lừa đảo game thủ

Game Mobile

Microsoft sắp đưa xCloud lên hệ điều hành iOS cho game thủ mobile

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?