close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Thái Cực 3D dự kiến ra mắt người chơi Việt vào tháng 12 tới

Trò chơi Thái Cực Võ Lâm sẽ có tên mới trước khi phát hành là Thái Cực 3D.

Như chúng tôi đã thông tin, Thái Cực Võ Lâm là trò chơi nhập vai kiếm hiệp cổ trang, được phát hành bởi Funtap trong thời gian tới đây. Tựa game hôm nay chính thức được xác nhận sẽ đổi tên thành Thái Cực 3D. Thời gian dự kiến ra mắt là trung tuần tháng 12.

Thái Cực 3D là một trò chơi nhập vai võ hiệp, được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Lexiang Xindong. Trò chơi được phát hành trên các nền tảng Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, game có dung lượng nhẹ song vẫn đầy đủ và phong phú tính năng game phiêu lưu MMO võ hiệp cổ trang.

Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai trong các class đậm chất võ lâm với vũ khí và kỹ năng sở trường như trong truyện kiếm hiệp. Các môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Côn Lôn. Mỗi class có hệ thống võ học cùng phong cách chiến đấu làm nên bản sắc chung của giáo đồ.

Phương diện gameplay Thái Cực 3D có đầy đủ những tính năng game thủ có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, diệt boss, đi chiến trường…

Mọi thông tin về game Thái Cực 3D sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang fanpage: https://www.facebook.com/pg/thaicuc3dfuntap

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Đánh giá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vừa ra mắt của NPH Funtap

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng khởi động chuỗi sự kiện và giải đấu “siêu to khổng lồ” tháng tư này