close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Thách đấu cùng đội ngũ GM trong ngày sinh nhật Đột Kích

Với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và đẳng cấp Đột Kích đang khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi sục đón sinh nhật Đột Kích lần thứ 6 như: Thi đấu cùng GM, rinh giải thưởng khủng,…

Là một trong những dấu mốc lớn của Đột Kích – sinh nhật 6 tuổi đang diễn ra với rất nhiều những sự kiện hấp dẫn và phần quà giá trị. Một trong những sự kiện truyền thống đầy thách thức mà các game thủ không thể bỏ qua là “Thi đấu cùng GM”. Người chơi sẽ có cơ hội tỷ thí với GM từ 15h đến 18h ngày 18/3/2014 tại tất cả các server cụm máy chủ miền Bắc và miền Nam.

sinh nhật Đột Kích

Nghẹt thở với những trận đấu cùng GM

Người chơi sẽ được thi đấu ở 2 nội dung chính là đấu đơn và đấu đội. Cá nhân có thành tích cao sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn như: M4A1 WCG, AWM WCG, Kanata gold,… Bên cạnh những giải thưởng giá trị, người chơi sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong FPS khi tham gia giao lưu cùng các GM.

sinh nhật Đột Kích

Tinh thần eSports của cộng đồng Đột Kích

Ngay sau khi sự kiện được công bố thì trên diễn đàn rộ lên những phong trào tập luyện trong game. Hầu hết các thành viên đều cảm thấy háo hức với sự kiện này. Thành viên Seal.st6 lạc quan chia sẻ với các thành viên khác trên diễn đàn: “Phe GM và game thủ ai thắng ta, so sánh tương quan lực lượng và kinh nghiệm chiến đấu thì game thủ thắng thế.

sinh nhật Đột Kích

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, Đột Kích cũng có những phần quà mừng sinh nhật dành cho những tài khoản mới và tri ân với những tài khoản cũ. Đặc biệt là sự kiện “Đua top sinh nhật” dành cho top 3 cá nhân có playing time cao nhất sẽ được sở hữu 1 báu vật vĩnh viễn tự chọn

Ngoài ra, Đột Kích cũng gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ với gói giftcode bao gồm 77 vật phẩm, tổng trị giá lên đến 8 tỷ VNĐ.

Chi tiết xem tại: www.cf.vtcgame.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

Game Online

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy