close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

‘Thả rông’ đi trêu Diêm Vương trong Gameplay mới nhất của Saints Row: Gat Out of Hell

“Tôi đã từng du hành tới địa ngục nhiều lần nhưng chưa có lần nào mang lại cảm giác thú vị như với Saints Row: Gat Out of Hell”

Mới đây hãng Deep Silver đã tung ra một đoạn video gameplay mới nhằm giới thiệu cho phiên bản mở rộng tiếp theo của Saints Row 4 mang tên Saints Row: Gat Out of Hell.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=W28PAIxA1RQ”]

So với những video từng được công bố, đoạn gameplay lần này cho người chơi cái nhìn bao quát hơn về bối cảnh game, các loại vũ khí đặc biệt, những kỹ năng của nhân vật và một số chế độ chơi mới. Trong Saints Row: Gat Out of Hell, người chơi sẽ lần đầu tiên được điều khiển Johnny Gat, nhân vật ngầu nhất của cả series.

Có hai hoạt động mới được giới thiệu lần này là Hellblazing và Rambulance bổ sung thêm một chút không khí mới mẻ nhưng về căn bản đều được nâng cấp từ các hoạt động cũ trên Saints Row 4. Với Hellblazing người chơi có cơ hội tận dụng được khả năng mới của game là bay lượn.

0be8d53319034e459ef256d8d0f9bb266a8ec5b9.jpg__846x0_q80

39976_05_volition_announces_saints_row_gat_out_of_hell_for_2015

CtI72w3

Gat_out_of_Hell

Gat_Out_of_Hell_Trailer_055b

Gat_Out_of_Hell_Trailer_111b

goohmusic610

Một số vũ khí được giới thiệu lần này bao gồm Exodus 10: một khẩu súng bắn châu chấu, Armchair-a-geddon: một chiếc ghế tựa được trang bị súng máy và bệ phóng tên lửa với khả năng di chuyển cơ động! và một chiếc búa sấm sét như của Thor. Người chơi có thể triệu hồi lũ tiểu quỷ imps và điều khiển chúng như những trái lựu đạn sống để tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch từ xa.

Saints Row: Gat Out of Hell sẽ được phát hành vào ngày 27/01 tới với giá 20 USD cho phiên bản độc lập trên PS3/Xbox360 và 50 USD với phiên bản Saints Row 4 làm lại cho PS4/ XboxOne.

>>>Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho… Saints Row: Gat Out of Hell

>>>Saints Row 4 sẽ “tái đắc cử” trên hệ next-gen

Bài liên quan
PC - Console

Thử làm siêu nhân với bản Mod GTA 5

PC - Console

[Đánh giá] Saints Row: Gat out of Hell - Không phải dạng vừa đâu

PC - Console

[Bình loạn] Cuối tháng 1 thì quẩy game gì?

PC - Console

Saints Row: Gat Out of Hell gây sock với trailer đậm chất Disney