close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Tha hồ bay nhảy với bộ Nanosuit của Crysis trong Grand Theft Auto V

Modder tài năng JulioNIB vừa phát hành một bản mod mới cho Grand Theft Auto V (GTA V), đem đến những trải nghiệm độc đáo trong tựa game Crysis vào sản phẩm của hãng Rockstar.

Bản Mod này bao gồm toàn bộ những khả năng đặc biệt của bộ áo Nanosuit (siêu tốc độ, sức mạnh, khả năng tàng hình,.v..v..), một số âm thanh trích từ trò chơi Crysis, cũng như tính năng tuỳ biến, nâng cấp vũ khí.

GTA V

Ngoài ra, JulioNIB còn thêm vào chế độ tác chiến Tactical Mode, chế độ bắn từng viên/bắn theo loạt Single/Burst cho các loại súng, khả năng bật cao và dậm nhảy siêu phàm, cùng một vài tính năng mới cho bộ áo Nanosuit V2.

Đây quả là một món quà dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác của một siêu nhân từ Crysis trong GTA V. Giờ đây, người chơi có thể tùy ý sử dụng những siêu năng lực từ bộ áo đặc biệt để tung hoành khắp các cung đường, ngõ hẻm và tất nhiên, những tay cảnh sát phiền phức giờ chỉ là “muỗi” so với bạn.

Bạn đọc quan tâm đến bản mod có thể tải nó về từ đây và model cho Nanosuit từ đây.

.

Trong một tin tức khác về Grand Theft Auto V. Theo trang thống kê doanh số VGChartz thì tựa game này vừa chạm mốc 14,8 triệu bản copy được bán ra trên toàn cầu cho riêng nền tảng PS4. Nếu xét trên tất cả các hệ máy, đã có 75 triệu bản đĩa được đưa đến nơi tiêu thụ khắp thế giới.

GTA V

Thống kê doanh số GTA V trên PS4 tính đến 25 tháng 2, 2017. Nguồn: VGChartz

Một kỷ lục vô tiền khoán hậu cho tựa game sắp tròn 4 năm tuổi. Nhưng cũng hợp lý thôi, bởi từ khi phát hành đến nay, Rockstar không ngừng nâng cấp và cải tiến sản phẩm bằng những bản cập nhật nội dung hấp dẫn, giúp cho tuổi thọ game thêm dài, cũng như thu hút thêm đông đảo người chơi.

Mới đây, những modder tâm huyết của nhóm RomHackingVN,vốn nổi tiếng với những sản phẩm game Việt hóa như Resident Evil 5, The Evil Within, Castlevania: Lords of Shadow, LA Noire Complete Edition, v.v.v. vừa tung ra bản Demo cho dự án GTA V tiếng Việt. Bạn đọc quan tâm có thể xem qua tại đây.

Theo geeksultd, pcgamer, Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Rockstar sắp có game VR thế giới mở

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải