close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[TGS 2019] One Punch Man Mobile xuất hiện gây chú ý tại sự kiện

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2019, phiên bản game One Punch Man Mobile của Gree chính thức xuất hiện.

Với những ai là fan trung thành của One Punch Man (bộ truyện tranh siêu anh hùng Nhật Bản được tạo bởi ONE bắt đầu xuất bản vào đầu năm 2009) cho đến phiên bản anime, thì chắc chắn tựa game One Punch Man Mobile sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi vừa có buổi trưng bày giới thiệu tại TGS 2019.

One Punch Man của Gree xuất hiện tại TGS 2019

Đây là phiên bản của Gree. Trò chơi đã được phát hành chính thức tại Nhật Bản, Trung Quốc và một số các quốc gia châu Á khác. Game thủ có thể tải game trên các nền tảng Android và iOS.

One Punch Man Mobile thuộc thể loại chiến thuật đội hình chiến đấu theo lượt. Tham gia vào trò chơi, gamer được nhập vai vào những nhân vật huyền thoại trong One-Punch Man, đối thoại với NPC để nhận những nhiệm vụ. Game thuộc thể loại chiến đấu đối hình chiến thuật, turn-based. Người chơi cần sưu tầm các tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Game chiến thuật đội hình hấp dẫn trong One Punch Man

Phương diện đồ họa của trò chơi One-Punch Man Mobile mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đường nét của cảnh vật và các nhân vật đều như lấy ra từ nguyên tác trên phim, truyện comic. Vậy nên gamer có sự gần gũi, thân quen với những nhân vật mình thấy.

Mặc dù về mặt kỹ thuật đây là một game theo lượt, nhưng các trận chiến trong game hầu như diễn ra tự động. Nhiệm vụ của bạn là xem chừng thanh kỹ năng ở phía dưới được tăng dần sau mỗi lượt đánh, từ đó bạn có thể chọn nhân vật để thi triển kỹ năng của riêng mình, mỗi nhân vật sẽ có chi phí khác nhau. Vì vậy, khía cạnh chiến thuật đến từ việc sử dụng các kỹ năng phù hợp vào thời điểm tốt nhất.

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2019 đang diễn ra (từ ngày 12 đến ngày 15/9), hãng Gree đã trưng bày một gian hàng hoành tráng tại sự kiện để khách tham quan có thể triển lãm và trải nghiệm trò chơi.

Trang chủ: https://www.onepunchman-appgame.jp/

Một số hình ảnh về trò chơi tại sự kiện:

Bài liên quan
PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games