close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

[TGS 2019] Những gì chúng ta biết được về tựa game System Shock 3

Cuối cùng sau 20 năm kể từ phần game gần nhất, dòng game System Shock sẽ chính thức trở lại !!!

Tại hội chợ thường niên tổ chức tại Nhật Bản, Tokyo Game Show 2019, tựa game System Shock 3 được công bố chính thức trên toàn thế giới, và hé lộ đoạn trailer khiến game thủ bồi hồi về “tuổi thơ”. Sau đây Game4V tổng hợp những tin tức chúng ta biết được về trò chơi đang được mong chờ này.

1/ Ngày phát hành.

Theo như nhà phát triển trò chơi cho biết, game chưa thật sự sẵn sang để ra mắt trong năm nay. Vì vậy, chắc chắn chúng ta cần phải chờ ít nhất là nửa năm nữa, để chạm vào siêu phẩm này.

2/ Hệ máy.

Có một điều bất ngờ, là cho tới thời điểm này, chỉ duy nhất PC được xác nhận, còn những chiếc máy console nói chung, và Xbox One, PlayStation 4 nói riêng, vẫn chưa được nhà sản xuất bật mí bất kì thông tin nào.

Theo một nguồn tin cho biết, game đang được “giấu” để phát hành trên PlayStaion 5, dự kiến ra mắt năm sau.

3/ Bối cảnh trò chơi.

Bối cảnh sẽ được đặt vào năm 2085, tức là giữa phần 1 (2072) và phần 2 (2114). Trò chơi sẽ đưa bạn vào Blacksite của tập đoàn TriOptimum – một tập đoàn lớn mà chi phối gần như toàn bộ hệ thống System Shock.

4/ Gameplay sẽ trông như thế nào ?

Qua đoạn trailer và nguồn thông tin chưa xác thực, trò chơi sẽ mang hướng của hành động thế giới mở, mọi sự việc đều có nhiều cách giải quyết khác nhau. Bạn thích Rambo bắn súng, game cho bạn một kho vũ khí, bạn muốn lén lút hành động, có sẵn hệ thống Talent tha hồ phát triển.

Vâng tất nhiên đó là từ nguồn tin chưa xác thực, vẫn còn phải đợi thêm trailer gameplay để thật sự hiểu rõ gameplay của System Shock 3.

5/ Kẻ thù gồm những ai ?

Có thể là Robot và Cybog, các quái vật sống kí sinh trên người. Qua trailer chúng ta thấy được một loại sinh vật kì lạ dáng đi giống người, rất có thể trò chơi sẽ lấy lại bộ quái vật và kẻ thù của 2 phần trước của dòng game.

6/ Nhà phát triển của game.

Nhà phát triển đằng sau System Shock 3 là OtherSide Entertainment, studio được tạo ra bởi Paul Neurath, người đồng sáng lập của hãng Locking Glass Studios, đã tạo ra Underworld Ascendant.

7/ Trailer giới thiệu.

8/ Trailer Gameplay (TGS 2019)

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game

PC - Console

[TGS 2019] Tân Anh Hoa Đại Chiến hé lộ nhiều thông tin thú vị trong khuôn khổ sự kiện

Cộng Đồng

[TGS 2019] Dạo qua 1 vòng các gian hàng tham gia triển lãm, hoành tráng và choáng ngợp

Game Mobile

[TGS 2019] One Punch Man Mobile xuất hiện gây chú ý tại sự kiện