close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng ĐồngCông NghệGame OnlinePC - Console

[TGS 2019] Máy chơi game Steam cầm tay SMACH Z sẽ phô diễn màn hình mới

Thiết bị chơi game PC cầm tay SMACH Z sẽ nâng cấp để tham gia triển lãm Tokyo Game Show 2019.

Ngày 10 tháng 9, đại diện nhà sản xuất bộ điều khiển trò chơi PC cầm tay siêu mạnh chính thức tuyên bố rằng họ sẽ nâng cấp SMACH Z để tham gia TGS 2019, mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi cầm tay sống động hơn.

Smach Z xác nhận có mặt tại TGS 2019 sắp tới

Mới đây như E3 2019 vào tháng 6, nhà sản xuất SMACH Z đã trình diễn bộ ba tùy chọn máy – tiêu chuẩn, Pro và Ultra – tất cả dựa trên Ryzen Embedded V1605B SoC với đồ họa AMD Radeon Vega 8 với thiết kế RAM khác nhau. Những mô hình này hiện đang được đặt hàng trước với phí đặt ưu đãi. Khách hàng có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào cho đến khi giao hàng.

SMACH Z mới nâng cấp được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen Embedded V1807B, card đồ họa AMD Radeon Vega 11, với bộ nhớ 32 GB và lưu trữ 480 GB. Hiệu năng thực sự tương đương với dàn máy PC cơ bản. Thêm vào đó, phiên bản nâng cấp của thiết bị này cũng cho thời gian pin lâu hơn là 2 – 5 giờ và thời gian sạc là 45 phút.

Đây là thiết bị cầm tay chơi game PC cực tốt

SMACH Z là một máy chơi game hiệu năng cao được ra mắt bởi SMACH, pha trộn hoàn hảo giữa hiệu năng và tính di động của thiết bị tay cầm. Với các game trên Steam, máy này vẫn đủ sức “cân tất”.

Bài liên quan
PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần cuối)

Cộng Đồng

Mario đến Bắc Kinh

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo vừa đạt cột mốc mới về doanh thu

PC - Console

Thiết bị tay cầm chơi game đang "hot rần rần" có giá bao nhiêu?