close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

TGC 2020 – Lễ hội game Tencent lớn nhất trong năm sắp diễn ra

QUỐC TẾ_ Đến hẹn lại nên, TGC 2020 sẽ được Tencent tiếp tục tổ chức hoành tráng tại Trung Quốc, hứa hẹn nhiều sản phẩm đình đám hé lộ.

TGC 2020 hay tên đầy đủ là Tencent Games Carnival 2020, là một sự kiện riêng của Tencent, được tổ chức thường niên. Nếu như NetEase có lễ hội game 520 thì Tencent có TGC và Tencent UP. Đây là dịp để nhà sản xuất quảng bá những trò chơi hấp dẫn, được nhiều người mong đợi cũng như chia sẻ các dự án mới trong tương lai. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 24/11.

TGC 2020 - Lễ hội game Tencent lớn nhất trong năm sắp diễn ra

TGC 2020 – Lễ hội game Tencent lớn nhất trong năm sắp diễn ra

TGC có tên gọi là Lễ hội Sáng tạo và Văn hóa Kỹ thuật số Tencent. Năm nay, sự kiện này tiếp tục diễn ra tại Hải Nam. Đơn vị sản xuất sẽ tổ chức tại một “công viên phần mềm”. Tencent sẽ cùng với Ban quản lý Công viên Phần mềm sinh thái cảng Thương mại tự do Hải Nam đồng tổ chức. Hiện tại, sự kiện đầu tiên là quay thưởng với trò chơi Vọng Tưởng Sơn Hải (Fancy World) với các món quà đẳng cấp như iPhone 11 Pro Max, Switch đang diễn ra.

Vọng Tưởng Sơn Hải là trò chơi battle royale kỳ ảo phương Đông của Tencent. Game được đánh giá là trò chơi giả tưởng với yếu tố dị biệt, không theo một hướng nào cố định mà game theo tính cổ đại, thời kỳ hồng hoang Thượng cổ của Trung Quốc. Trò chơi được phát triển trong 4 năm này của Tencent còn có gameplay sinh tồn bắt kịp “trend” hiện nay thực sự là trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Bạn sẽ được trải nghiệm trí tưởng tượng vô biên đậm chất phương Đông và khám phá thế giới nhập vai. Nhóm nghiên cứu phát triển đã tạo ra một thế giới thần thoại với đầy đủ các loài động vật cổ đại, núi sông nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể bắt, cưỡi và nuôi dưỡng các loài động vật cổ đại của Trung Quốc. Game thủ có thể tìm vàng và tiền bạc, giao dịch tự do với những gamer khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin tvề sản phẩm, bạn có thể theo dõi trang chủ tại đây: https://shanhai.qq.com/ .Từ ngày 26/8, game đã tiến hành thử nghiệm Android, giới hạn 100.000 tester tham gia. Đợt Closed Beta này đã kết thúc vào ngày 09 tháng 10 với sự đánh giá cao từ phía game thủ.

Mọi thông tin về sự kiện quan trọng này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tencent mua một phần công ty sản xuất Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game Mobile

Hồng Đồ Chi Hạ đoạt giải game mobile có đồ hoạ Unreal Engine đẹp nhất năm

Game Mobile

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Game Mobile

Tencent chính thức mua lại NSX game Truy Kích