close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

TGC 2020: Cận cảnh các gian hàng từ những game ‘bom tấn’ của Tencent

QUỐC TẾ_ Sự kiện TGC 2020 đang diễn ra với sự xuất hiện của nhiều gian hàng game đình đám của Tencent. Khách tham quan có thể tham gia và nhận được nhiều quà thưởng. 

TGC 2020 (Tencent Games Carnival 2020) đang diễn ra tại Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc. Đây là sự kiện game lớn nhất của Tencent trong năm, diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 24/11 thu hút sự quan tâm của giới làm game cũng như cộng đồng người chơi game tại đại lục và khu vực khác. Nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện này.

TGC 2020: Cận cảnh các gian hàng từ những game 'bom tấn' của Tencent

TGC 2020: Cận cảnh các gian hàng từ những game ‘bom tấn’ của Tencent

Mỗi tựa game mobile của Tencent sẽ được xây dựng theo một mô hình gian hàng với phong cách của riêng sản phẩm đó. Mỗi gian hàng có một tính chất riêng tạo điểm nhấn và thu hút khách tham quan ghé lại.

  • Gian hàng Vương Giả Vinh Diệu 

Đây là trò chơi MOBA di động đỉnh cao của hãng, đã cán mốc 100 triệu người chơi mỗi ngày (DAU) trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày phát hành vừa qua. TGC 2020

Gian hàng Honor of Kings nổi bật với khuôn hình tạo vẻ góc cạnh, khoẻ khoắn. Màu xanh nước biển tạo cho gian hàng nổi bật ở chính giữa.

  • Gian hàng Game for Peace 

Tựa game battle royale này đang là sản phẩm được cộng đồng người chơi yêu eSports chú ý. Tencent cũng nhắm trò chơi này để đầu tư nhiều giải đấu đình đám, mới đây là khoản đầu tư 30 triệu USD.

Người xem dễ dàng nhận ra không gian gian hàng PUBG Mobile của Tencent tại TGC 2020 mang đậm tính sinh tồn với khoang máy bay, hòm thính hay hệ thống vũ khí…

  • Gian hàng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Trò chơi MMORPG võ hiệp di động này mới được phát hành chính thức vào ngày 16/10 vừa qua. Đây là trò chơi nhập vai có đồ hoạ Unreal Engine thời thượng, gameplay đa dạng.

Gian hàng của game tại sự kiện cũng mang màu sắc nền nã, mang tính gợi mở như một không gian trên mây. Du hành trong không gian đó cũng như game thủ du ngoạn trong thế giới sinh động nhất.

Ngoài ra, gian hàng của các game như CrossFire Legends, QQ Speed, Naruto, Kiếm Hiệp Tinh Duyên Mobile… cũng vô cùng bắt mắt.

Gian hàng QQ Speed

Gian hàng QQ Speed

Gian hàng Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile

Gian hàng Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile

Gian hàng Naruto Mobile

Gian hàng Naruto Mobile

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tencent mua một phần công ty sản xuất Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game Mobile

Hồng Đồ Chi Hạ đoạt giải game mobile có đồ hoạ Unreal Engine đẹp nhất năm

Game Mobile

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Game Mobile

Tencent chính thức mua lại NSX game Truy Kích