Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

TF Blade “phá đảo” Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới

TF Blade đang thực hiện đúng từng bước trong kế hoạch của anh ấy – leo lên top 1 Thách Đấu ở mọi máy chủ LMHT mà mình đến:

 Trong lần leo rank mới nhất này, TF Blade thể hiện khả năng leo khủng khiếp khi chỉ tốn có 18 ngày để chơi 1 tài khoản LMHT cấp độ 1 lên tới top 1 Thách Đấu tại máy chủ LMHT EUW (Tây Âu). Tỉ lệ thắng của TF Blade cũng rất cao với 67% (đứng đầu trong top 5 thách đấu).

 Cho tới bây giờ, TF Blade đã đạt top 1 Thách Đấu ở cả 3 máy chủ mà anh tới là NA, LAN và EUW. Trong 4 máy chủ ban đầu mà anh đặt ra cũng có Hàn Quốc, cộng đồng đang tự hỏi liệu TF Blade có leo lên được top 1 Thách Đấu Hàn Quốc hay không, bởi nhiều người cho rằng top 1 Thách Đấu Hàn mới là danh hiệu có sức nặng nhất trong tất cả các máy chủ trên thế giới. Nhiều người cũng mong rằng trong thời gian TF Blade leo rank Hàn, Dopa cũng sẽ trở lại để so tài xem ai mới đích thực là trùm leo rank thế giới.

http://game4v.com/esports/thang-dam-3-0-team-liquid-day-phong-vu-buffalo-xuong-nhanh-thua-voi-co-hoi-cuoi-cung-tai-msi-2019-567848.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Faker chịu chơi xài giày hiệu của G-Dragon

eSports

LMHT chuyển nhượng: HLV của team thành tích 0-18 được T1 chiêu mộ

eSports

QTV bất ngờ trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi 31

eSports

LMHT: Jankos nói: Broxah đã sai lầm khi chuyển tới Bắc Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.