close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Ăn Tết kỹ, game thủ Avatar Star cũng không lo tụt hậu

Nhằm khuyến khích các game thủ đang còn mải mê ăn Tết trở lại với chiến trường chibi vui nhộn, Avatar Star đã nhanh chóng tiến hành các chương trình “hậu Tết” của mình với nhiều hoạt động phong phú.

Đầu tiên phải kể đến sự kiện “Ngày trở về”, diễn ra từ ngày 12.02 đến 28.02, với những quà tặng là các vật phẩm giá trị như vũ khí hiếm, thẻ tăng vàng giúp cho các game thủ đã lâu ngày không luyện tập có thể nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao tại Avatar Star.

1

Sự kiện ngày trở về sẽ khuấy động không khí Avatar Star sau dịp Tết

Cụ thể, có 3 gói quà dành cho các game thủ đã không online trong 1 tuần, 2 tuần và 1 tháng, tính từ ngày 11/01/2014. Ngoài phần chung của các gói quà tặng là  cánh Ác Ma nhỏ, thẻ tăng 100% kinh nghiệm, tăng 20% vàng và băng cứu thương. Các game thủ đã vắng mặt 01 tuần sẽ nhận thêm một loại vũ khí chính tùy theo lớp nhân vật của mình như: Kẻ Hủy Diệt Bé, Bão Đồng Bằng Bé, Nanh Rắn Bé.Còn các chiến binh nghỉ Tết đúng 02 tuần sẽ có được các loại vũ khí có sức công phá lớn gồm: Song Tử, Cưa Gỗ, Băng Thích. Đặc biệt, những người chơi đón tết sớm từ đầu tháng 01 sẽ được hỗ trợ cùng lúc những bộ đôi trang bị được ưa chuộng nhất của Avatar Star hiện nay như: Khai Sáng – Thiết Huyền, Hỏa Thần – Parabol Đen, Mãnh Ưng – Dao Găm Ma.

2

Bộ vũ khí hoành tráng chờ đợi game thủ trở về nhận

Với những sự giúp đỡ tận răng như vậy, thì những game thủ ham vui nhất cũng đủ động lực và sức mạnh để quay lại chiến trường Avatar Star với năng lượng tối đa. Vì vậy nếu có lỡ ăn tết kỹ, bạn cũng không phải lo bị tụt hậu với sự chăm sóc tận tình của NPH FPT Online.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những hoạt động thú vị cho các cặp đôi chiến binh Avatar Star trong Ngày lễ tình nhân năm nay. Khi tham gia trò chơi trong mốc thời gian từ 13h00 -15h00 hay 19h00 – 21h00 hằng ngày, từ 12/02 đến 26/02, game thủ sẽ có cơ hội nhận được 02 thẻ nhân vật đặc biệt là bộ đôi thiên thần Romeo và Juliet, trong bộ trang phục của thần tình yêu Cupid vô cùng dễ thương.

3

Bộ đôi Romeo – Juliet cực dễ thương

Ngoài ra đính kèm theo 02 gói quà này còn có các vật phẩm không kém phần giá trị như thức ăn cho Pet, Rương Vàng, Ổn Áp, Thẻ tăng 50% Vàng. Đặc biệt những game thủ có sự đầu tư tài chính cho chiến binh của mình tại Avatar Star, cũng sẽ nhận được món quà đặc biệt trong dịp lễ này là cặp nhẫn đôi Adam – Eva với phong cách “chuẩn xì- tin”.

4

Chắc chắn, nếu là một game thủ chọn việc trải nghiệm ngày 14/2 theo phong cách Avatar Star thì những sự kiện trên sẽ khiến bạn không thể thất vọng trong những ngày đầu xuân tưng bừng này.

Tìm hiểu thêm về các sự kiện của Avatar Star tại: http://as.gate.vn/

Bài liên quan
Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Online

Avatar Star chính thức chia tay game thủ Việt

Game Online

Làng Game Online Việt tuần qua có gì 'hot'?

Game Online

Avatar Star bất ngờ đổi tên miền, 'nỗi đau FPT' lần nữa bị đánh thức