GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Terminator Genisys: Revolution – Kẻ hủy diệt ‘tấn công’ Google Play

Từ rất lâu, game thủ đã phải chơi những tựa game ăn theo các phim bom tấn nhưng không thực sự chất lượng. Đây thông thường là các trò chơi được vội vàng phát triển và phát hành trùng với việc ra mắt bộ phim nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ khán giả xem phim.

Theo thông tin mà Game4V nhận được, Glu Mobile đã cho ra mắt trailer của tựa game mobile ăn theo bộ phim “bom tấn” Kẻ Hủy Diệt” – Terminator Genisys: Revolution. Được biết, đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ được chiến đấu với những Terminators cổ điển cũng như các mô hình chưa từng được nhìn thấy trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Libtm4hZUyU” ]

Cốt truyện của Terminator Genisys: Revolution diễn ra vào năm 2028 và nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp John Connor thoát khỏi trại tù Skynet và chiến đấu chống lại thế lực đen tối, giải cứu loài người. Chi tiết này khá giống với cốt truyện bộ phim mới Terminator Genisys.

1

Tham gia vào game, người chơi sẽ có hàng trăm nhiệm vụ khác nhau chiến đấu chống lại những tên người máy hủy diệt. Với số lượng vũ khí phong phú từ: Shotgun, Súng trường, Sniper Rifles, Rockets, lựu đạn…tha hồ cho bạn lựa chọn, sưu tầm để chống lại kẻ thù. Thú vị hơn nữa, tựa game bắn súng này còn cho phép nâng cấp vũ khí lên những vũ khí hạng nặng có mức sát thương lớn như: bom Uranium, Plasma, đạn điện..

4

Khi vượt qua những nhiệm vụ của quân kháng chiến, bạn sẽ được nâng cấp quân hàm và chiến đấu bên cạnh những thành viên chủ chốt của quân kháng chiến.

Theo thông tin mới nhất từ NPH Glu Games, Terminator Genisys: Revolution sẽ có sớm trên các nền tảng di động Android và iOS. Hiện tại, fan hâm mộ kẻ hủy diệt có thể đăng ký để sớm nhận được file tải Terminator Genisys: Revolution từ NPH trên Googleplay.

Một số hình ảnh của Terminator Genisys: Revolution:

4 - Copy

3

2

>>>TOP game bắn súng bấm nát điện thoại cũng… không tiếc (Phần 1)

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.