close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

TERA kết hợp với PUBG ra mắt sự kiện đặc biệt dành tặng cho game thủ

Kể từ ngày 05/03 sắp tới, hay đăng nhập vào tựa game TERA để tham gia sự kiện cực thú vị và sở hữu những món quà cực hấp dẫn đến từ Bluehole

Mới đây, NPH Bluehole đã chính thức ra mắt một sự kiện đặc biệt cho tựa game nhập vai TERA kết hợp với tựa game sinh tồn PUBG. Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày bắt đầu từ 05/03/2019 trên cả 3 nền tảng của tựa game TERA là PC, PS 4 và Xbox One.

 

Cụ thể, chỉ cần đăng nhập tối thiểu 1 giờ mỗi ngày là người chơi TERA sẽ nhận được Chìa khóa (Key) và Hòm.

Những nhân vật TERA với trang phục quen thuộc gắn liền với tựa game PUBG

Những nhân vật TERA với trang phục quen thuộc gắn liền với tựa game PUBG

Bên cạnh đó, tất cả người chơi trên Level 60 đều có thể tham dự vào việc đánh quái sự kiện tại vùng đất Northern Arun có tên là PUBG Tuwangis (Level 70) để có cơ hội nhận được rất nhiều món quà giá trị bao gồm: Chìa khóa, Hòm, trang phục sự kiện (PUBG) và đặc biệt là Battle Points để đổi lấy chiếc mũ 3 đặc trưng trong tựa game PUBG. Lưu ý rằng, quái sự kiện này chỉ xuất hiện 2 tiếng mỗi ngày.

"Quái đội mũ 3" như thế này thì đánh bao giờ mới chết :D

“Quái đội mũ 3” như thế này thì đánh bao giờ mới chết :D

tera-4

Bên cạnh tựa game sinh tồn PUBG trở thành một hiện tượng trong năm 2017 thì Bluehole cũng là nhà phát triển một tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có tiếng ở xứ sở Kim Chi cũng như khu vực Bắc Mỹ có tên gọi là TERA. Trong giai phát triển, nhà sản xuất Bluehole Studio đổ vào dự án này con số lên tới 50 tỷ Won để đem tới cho người chơi trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên nền đồ họa dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 chất lượng. Bản đồ không biên giới, nhiệm vụ phong phú, chiến đấu tự do đã khiến TERA trở thành một tựa game MMORPG không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn toàn thế giới. Mới đây, Bluehole cũng đã chính thức khai mở máy chủ Đông Nam Á cho tựa game nhập vai này.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

TERA Hero tung trailer mãn nhãn

Game Mobile

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Game Mobile

TERA Classic ấn định ra mắt